วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

เล่ม 17 ตอนที่ 1: วีดผู้ฉาวโฉ่ แปลโดย แอดชิน เพจ เราอ่านนิยายแปล และ Thanadol

เล่ม 17 ตอนที่ 1: วีดผู้ฉาวโฉ่ แปลโดย แอดชิน เพจ เราอ่านนิยายแปล และ Thanadol

ผู้คนได้มารวมตัวกัน เมื่อวีดออกมาจากประตูวาร์ปกลางย่านการค้าของเมือง โมราต้า
เหล่าพ่อค้าที่กำลังรับซื้อและขายของอยู่ในย่านการค้าของเมือง และบรรดาปาร์ตี้ที่กำลังรับสมัครคนเพื่อที่จะไปล่า
ทางตอนเหนือของทวีปเวอร์เซลล์ มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นต้องขอบคุณสัญญาของนักผจญภัยเมืองโมราต้าและความเจริญรุ่งเรืองในพื้นที่รอบ ๆ
 “ได้โปรดมองมาทางนี้ !”
 “สวัสดีวีด วีด สวัสดี! ไปล่ากับพวกเราเถอะ
 “นายใช่วีดจากคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิคคนนั้นจริงๆน่ะเหรอ ?”
เหล่าผู้คนพยายามที่จะเข้าใกล้ เทพสงครามวีด จนทำให้เกิดความวุ่นวาย เพื่อที่จะถามเขาเกี่ยวกับเควสแม่น้ำโหยหวน หรือไม่ก็ถามเขาว่าใช่วีดจาก CoM มั้ย มีแม้กระทั่งผู้คนที่พยายามขึ้นไปข้างบนกำแพงปราสาทเพียงแค่ต้องการโบกมือและส่งเสียงเชียร์ไปที่วีด
ทุกๆคนต่างส่งเสียงเชียร์ในการกลับมาของวีด วีรบุรุษแห่งสงคราม
ความทรงจำในอดีตของเขาจากการขายประติมากรรมราคาถูกในอาณาจักรโรเซนไฮม์
วีด ยกมือขึ้นลูบคางโดยไม่รู้ตัว เขารู้สึกภูมิใจ "เฮ้ ที่นี้มีคนมากขึ้นนี่นา"
เขาทำเป็นไม่สนใจแล้วเผชิญหน้ากับผู้คนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนกับว่าความสำเร็จนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องแปลกใจอะไร
วีดระเบิดเสียงตะโกนออกมา
 ผมไปมาแล้ว ผมสู้มาแล้ว และผมก็ได้รางวัลมาแล้ว !”
 “โว้ว ว้าว โอ้ อ้า!” ย่านการค้าของโมราต้ากระหึ่มไปด้วยเสียงเชียร์
 เขาต้องได้รางวัลมาเยอะแน่ๆ
 “ไวเวิร์น! แสดงไวเวิร์นที่ไปล่ากับนายให้พวกเราเห็นหน่อย!”
 “วีด! วีด! วีด!”
เขาแกล้งแสดงเป็นผู้นำที่ได้รับความนิยม มันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ไม่สามารถควบคุมได้
ในทวีปเวอร์เซลล์ ที่แม้แต่คนธรรมดาก็มีความหวังและความฝันอันยิ่งใหญ่! เหล่าผู้คนที่ไม่ได้ไปล่าสัตว์ มอนสเตอร์ หรือทำเควส ไม่มีทางที่จะมีประสบการณ์กลับมาเหมือนวีด
เหล่าทหารของโมราต้าและพาลาดินของเฟรย่า ได้เข้ามาช่วยจัดระเบียบฝูงชนให้สงบอีกครั้ง บรรดาอัศวินแห่งวิหารเฟรย่าก็โค้งคำนับให้วีดอย่างสุภาพ
พวกเราอยากจะขอขอบคุณท่านที่ช่วยจัดการปิศาจแห่งวิหารเอมบินยู มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบนักผจญภัยเช่นท่าน ผู้ที่ได้รับการบันทึกลงในประวัติศาสตร์ ในฐานะผู้มีพระคุณของวิหารเฟรย่า
วีดตอบกลับอย่างนอบน้อม "ไม่เป็นไรครับ มันไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากมาย การต่อสู้กับลัทธิเอมบินยูนั้นไม่ได้ยากเย็นนัก มันง่ายซะยิ่งกว่าการไปงีบหลับที่ธนาคารในช่วงฤดูร้อนที่แสนจะร้อนอบอ้าวซะอีก
เขาสามารถงีบหลับที่ธนาคาร และอ่านหนังสือการ์ตูนในร้านขายหนังสือขนาดใหญ่ ช่างเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่วีดเคยใช้ชีวิตในช่วงวัยเด็กอย่างสงบสุข เพราะมีธนาคารมากมาย หลากหลายสาขา อยู่ในบริเวณที่เขาอาศัยอยู่ สถานที่เหล่านั้นจึงเป็นสถานที่ที่เขาสามารถเขาไปข้างในได้ทุกเวลา และพักผ่อนอย่างสบายใจ พวกเขาจัดเตรียมแม้กระทั่งนิตยสารเล่มล่าสุดเอาไว้ให้บรรดาลูกค้าที่เข้ามาใช้งานธนาคาร
บางครั้ง พวกคนที่อยู่ในธนาคาร ก็ส่งเสียง ซุบซิบนิทา แต่เขาก็ทำเป็นไม่สนใจพวกนั้น!
วีดเป็นแค่คนบางคนที่ผ่านไปมา แบ่งปันเรื่องราวและพูดคุยถึงวันๆหนึ่งของเด็กหนุ่ม อย่างสบายใจและเป็นกันเอง กับ พนักงานรักษาความปลอดภัยแก่ๆ จนกลายมาเป็นเพื่อนกัน
 “เขากำลังพูดคุยอยู่กับพวกอัศวิน
 อัศวินพวกนั้น ดูสุภาพมากเลยนะ
เหล่าฝูงที่ถูกครอบงำต่างมองดูวีดพูดคุยกับพาลาดินด้วยความอิจฉา บรรดาพ่อค้าและพวกนักรบ ไม่เคยคาดคิดเลยว่า วีดจะสร้างประตูวาร์ปและโผล่ออกมากลางย่านการค้า แต่เพราะอย่างนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถจะทำธุรกิจได้
 มันเป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย ที่ฉันเห็นพาลาดินของเฟรย่าแสดงออกอย่างเป็นมิตรขนาดนี้
 “ฉันเดาว่ามันเป็นเพราะวีดรึเปล่า?”
 “ชัดเจนเลยหล่ะ
พาลาดินของเฟรย่าพุ่งเข้าไปในจัตุรัสอย่างรีบร้อนและพยายามกระชับพื้นที่ฝูงชน
 “อืมม
วีดรอคอยอย่างอดทนสำหรับความวุ่นวายให้สงบลงอีกครั้งและเหลือบมองไปที่จัตุรัส         เหล่าฝูงชนนั้นมองดูเหมือนกับกระเป๋าที่เต็มไปด้วยถั่วงอก
'ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีผู้คนมากขึ้น' ทั้งกำลังนั่งอยู่ในร้านค้าแผงลอย อยู่ในจัตุรัสเปิด หรือกำลังมองหาพ่อค้า วีดคิดถึงภาษีที่กำลังเพิ่มขึ้น!
`อืมม เราควรจะเพิ่มภาษี .... แค่เพิ่มภาษีเพียง 1% เราก็จะได้เงินจำนวนมหาศาล ..... '
วีดตั้งสมาธิและเริ่มคำนวณถึงกำไรด้วยความรวดเร็ว คณิตศาสตร์นั้นแสนจะง่าย แต่แผนการต่างหากที่อาจเกิดความผิดพลาดได้
'ไม่ ไม่ได้ มันยังเร็วเกินไป ภาษีจะต้องลดลงเพื่อแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจว่า ในอนาคตภาษีจะไม่เป็นภาระให้กับประชาชน เราจะเปลี่ยนมันกะทันหันแบบนี้ไม่ได้`
หน้าของวีดเริ่มซีดและกำลังจะคลั่ง
ถ้าเราขึ้นภาษี พวกเขาควรจะรู้สึกเหมือนกับว่า เราไม่ได้ขึ้นภาษี
เมื่อมองไปที่ใบหน้าที่มีปัญหาของวีด  เหล่าฝูงชนขนาดใหญ่ก็เริ่มนิ่งเงียบ
เมื่อเห็นการแสดงออกทางสีหน้าที่บิดเบี้ยวอย่างน่ากลัวของวีดจากระยะนี้ พวกเขาไม่สามารถช่วยอะไรได้ ได้แต่จ้องมองอยู่อย่างนั้น
บางครั้ง เมื่อใบหน้าของเขาแสดงความบิดเบี้ยวออกมา หน้าอกของเขาก็จะยุบไปด้วย
ผู้คนที่นี่ไม่เคยเจอวีดมาก่อน เคยได้ยินแต่เรื่องราวที่เล่ามาจากผู้เล่นคนอื่น
"รึว่า รายได้จากการขายประติมากรรมเล็กๆน้อยๆทั้งหมดนั้น มันคือการหลอกลวง ?"
"มันไม่ใช่การปลอมตัวธรรมดาแน่นอน ด้วยความสามารถในการฆ่าไฮดร้าของเขา เขาจะต้องเป็นผู้เล่นระดับสูง "
"เทพสงครามวีด ดูเหมือนว่าเขาสามารถจัดการพวกเราได้ทั้งหมดเลยนะ ?”
 “ฉันได้ยินมาว่าเขาเป็นนักรบผู้โดดเดี่ยวในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค แค่เอะอะหรือรบกวนเพียงเล็กน้อยก็จะไม่ได้รับการต้อนรับจากเขา…..”
หลังจากที่ได้ยินอย่างนั้น ความตื่นเต้นของผู้คนก็เริ่มลดลงเพราะมันทำให้พวกเขากลัว วีดจาก CoM เป็นบุคคลที่ฉาวโฉ่ ในมุมหนึ่งของจัตุรัสพวกพ่อค้าได้มีการพูดคุยและแลกเปลี่ยนเรื่องราวของบุคคลอื่นๆ ผู้แลกเปลี่ยนมีการพูดคุยกันเกี่ยวกับการกระทำที่น่าอับอายของ วีดจาก CoM
 “ซู อิล มันเป็นเรื่องจริงหรอที่เขาฆ่าคนมากขนาดนั้นน่ะ ?”
 “ใช่ แต่การกระทำที่เลวร้ายของวีดไม่สามารถพูดออกมาดังๆได้ ตัวฉันเองก็ตายตั้งห้าครั้ง
 “ทำไมนายถึงถูกฆ่าหล่ะ ? นายไปทำอะไรจนเป็นศัตรูของวีดรึเปล่า ? ”
วีดสามารถได้ยินบทสนทนาของพ่อค้าหนุ่มพวกนั้น เรื่องราวของตัวเขาเองในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิคเหล่านี้ทำให้เขาสนใจอย่างมาก มันเป็นเรื่องสำคัญเพราะขึ้นอยู่กับความเห็นของฝูงชน อัตราภาษีที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
"ไม่มีเหตุผลใดๆทั้งสิ้น ครั้งแรกเมื่อตอนที่ฉันอยู่ภายในร้านกำลังรอคอยในแถว ครั้งที่สองอยู่ในลำธาร ครั้งที่สามอยู่ในดันเจี้ยนขณะที่กำลังทำการล่า และที่เหลืออีกสองครั้งนั้นเป็นกลุ่มที่พวกเราได้ก่อตั้งพันธมิตรขึ้นเพื่อที่จะปราบปรามพฤติกรรมความผิดของเขาและในที่สุดก็เป็นพวกเราที่ตาย "
 “เขาฆ่าผู้คนอย่างไม่มีเหตุผลหรอ ?”
"ฉันไม่ได้แค่ถูกฆ่า จริงๆแล้วต้องเรียกว่า "เชือด" ถึงแม้ว่าฉันจะยอมแพ้แล้ว เขาก็ไม่ปล่อยแม้กระทั่งคนเจ็บ ทุกๆคนที่เหมือนกับเขา เขาไม่ปล่อยให้ใครมีชีวิตอยู่รอดเลยสักคน... "
ในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค เทพสงครามวีดไม่ใช่เพียงแค่มอนสเตอร์เท่านั้น สำหรับผู้เล่นคนอื่นๆแล้วเขาเป็นเพชฌฆาตเลือดเย็น ด้วยระดับที่สูงมากของเขา การจัดการทักษะอันน่าตื่นตาตื่นใจ และไอเทมพิเศษ เขาเปรียบเสมือนยอดฝีมือผู้สูงส่ง ผู้คนที่มาท้าทายหรือผู้ที่กลับมาเอาคืน ถูกเหยียบย่ำซ้ำเติมแล้วก็ถูกฆ่าครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะพวกนั้นสร้างความรำคาญให้กับเขา
'ในสายตาของเรานั้น มันไม่ได้มีความแตกต่างกันเลยระหว่างมนุษย์และมอนสเตอร์
วีดนึกย้อนถึงวันเก่าๆของเขาในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค
มันเป็นเรื่องยากจริงๆที่จะแยกความแตกต่างระหว่างผู้เล่นและมอนสเตอร์ ดังนั้นเพื่อประหยัดเวลา เขาไล่ฆ่าพวกนั้นทิ้งทั้งหมด ไม่มีอะไรที่เขาไม่สามารถล่าได้ ผู้เล่นที่มีเลเวลสูงๆมักถูกบอกว่าจะเดินอย่างหยิ่งยโส จงใจชนผู้อื่นแล้วก็ฆ่าพวกเขา แม้แต่ตอนที่เขาต้องเผชิญกับกิลด์ที่มีขนาดใหญ่และแข็งแกร่ง ? เขาก็ไม่ได้สนใจ
'ไม่ว่าพวกเขาจะมีความตั้งใจขนาดไหน หลังจากที่ตายสามหรือสี่ครั้ง พวกเขาก็จะเริ่มสูญเสียกำลังใจ'
เคยมีครั้งหนึ่งที่กิลด์หนึ่งกิลด์ถูกฆ่าทิ้งทั้งหมด ความคิดเห็นของผู้คนเริ่มเลวร้ายมากขึ้นจากข่าวต่างๆ จากนั้นมันก็ถึงจุดแตกหักอีกครั้ง สุดท้ายทุกคนก็ล้มเหลว เมื่อเรื่องราวทั้งหมดมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า กิลด์ต่างๆก็เริ่มที่จะร่วมมือกัน กลุ่มพันธมิตรของกิลด์ถูกจัดตั้งขึ้นภายในเวลาไม่นานเพื่อที่จะฆ่าเขาในดันเจี้ยน แต่สุดท้ายเขาก็กวาดล้างพวกนั้นจนหมดสิ้น ด้วยยุทธวิธีการกระจายกำลังให้แยกออกจากกันและเทคนิคต่างๆ
วีดต่อสู้อย่างชาญฉลาด
การต้องประมือกับศัตรูเป็นกลุ่มด้วยตัวคนเดียว ถือเป็นภาระที่ยากลำบากมาก
เขาคือจอมมาร ผู้ใช้ทุกอย่างที่อยู่รอบตัวให้ได้เปรียบมากที่สุด ใช้ไอเทมทุกอย่างที่มี โดยไม่มีการแทงกั๊กใดๆทั้งสิ้น และฆ่าศัตรูที่อยู่เบื้องหน้าทีละคนจนหมด!
พ่อค้าหนุ่มถาม ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะ ดูเหมือนพวกเขาไม่ได้คิดในแง่ร้ายกับวีดมากขนาดนั้น มีผู้เล่นไม่มากนักจากคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิคที่ยังคงสาปแช่งและก่นด่าวีดอยู่เหมือนเดิม
พ่อค้าที่เป็นคนอธิบาย พยักหน้าเชิงเห็นด้วยกับความคิดนี้เพราะว่ามันเป็นช่วงที่คอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิคสูญเสียความนิยมอย่างต่อเนื่อง, บางสิ่งบางอย่างก็ต้องการอะไรใหม่ๆบ้าง ใครจะไปรู้สึกไม่พอใจที่ได้มองดูเค้าประสบความสำเร็จในการทำเควสที่ไม่สามารถทำได้ แหกด่านเขาวงกต ค้นพบความลับของดันเจี้ยนพิศวง และสังหารมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งมากมาย กันบ้างล่ะ?”
ผู้คนไม่ได้เกลียดวีด
แม้กระนั้นในรอยัล โร้ดก็ด้วย วีดออกล่าและทำเควสโดยไร้ซึ่งความประมาท ความจริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ ที่เขาได้รับเควสเพราะค่าชื่อเสียงที่สูงมาก เขาเกือบจะทำพวกมันไม่สำเร็จ ต้องผ่านประสบการณ์เฉียดตายมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ถ้าเป็นคนอื่นๆล่ะก็ พวกนั้นคงยกเลิกเควสกลางคัน โดยที่ไม่มีอะไรคืบหน้าเลย
สำหรับกิลด์ที่ต้องการเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการขยายอำนาจหรือผู้เล่นที่เบื่อหน่ายกับการล่าแบบเดิมๆ วีดเปรียบเสมือนประกายแสงที่เจิดจรัสอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นกิลด์แบบไหนหรือผู้เล่นคนใดที่เป็นคู่อริกับวีด ก็ไม่สามารถคิดเป็นอย่างอื่นได้ ทำได้เพียงยอมรับในความสามารถของวีด
แม้กระทั่งกิลด์ระดับสูงทั้งหลาย ยังต้องคอยหลีกเลี่ยงเขาด้วยซ้ำ เพราะว่าพวกเขากลัวที่จะต้องได้สู้กับวีด
มันเลวร้ายขนาดนั้นเลยเหรอ?”
เขาคือคนที่ ใครๆต่างก็ต้องการสนิทสนมและเป็นมิตรด้วย, ไม่ว่าจะอยู่ไกลออกไปจากเขาหรือตายแล้วก็ตามที คนบางคนที่นายต้องการ อย่างน้อยที่สุด ก็ขอให้ได้ประทับชื่อของนาย ให้ตราตรึงอยู่ในหัวใจสักครั้ง
บรรยากาศรอบตัวเขา ต้องน่าทึ่งแน่ๆเลย
ถ้านายกำลังออกล่าอยู่แถวนั้น และบังเอิญได้ยินวีดปรากฏตัวใกล้ๆกับบริเวณที่นายกำลังออกล่าอยู่, นายจะรู้สึกขนลุกไปทั้งตัว นายไม่รู้หรอกว่ามันรู้สึกยังไง จนกว่านายจะได้สัมผัสมันด้วยตัวเอง
คุณจะรู้สึกมีกำลังใจมากขึ้นในขณะที่ได้ออกล่ากับเพื่อนร่วมทีมของคุณ พร้อมกับแบ่งปันบนสนทนาอันสงบสุข จากนั้น วีดก็ปรากฏตัวขึ้น ที่บริเวณใกล้เคียง
บรรยากาศที่ตึงเครียดและเงียบสงัด ราวกับป่าช้า
ปัญหาก็คือ มันไม่ใช่เควสหรือมอนสเตอร์ คุณมีความต้องการที่จะออกจากปาร์ตี้ของคุณและมุ่งไปหน้ายังที่ตรงนั้น เพียงเพราะคุณอยากรู้ว่าวีดกำลังทำอะไร
อันที่จริงแล้ว มันถึงจุดที่ว่า ยากเกินกว่าจะระบุจำนวนรายบุคคล ที่มีความสนใจในการกระทำของวีด และตายในขณะที่กำลังติดตามเขา
นายคงเคยได้ยินเกี่ยวกับวีด ที่ทำการท้าทายเควสต่างๆในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค ซึ่งเควสพวกนั้นไม่มีทางเป็นไปได้เลย, และบุกเบิกการผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ โดยไม่มีใครเคยไปมาก่อน ไร้ซึ่งความหวาดกลัว
แต่ มันต้องมีสักครั้งสิ ที่เขาล้มเหลว ใช่มั้ย?”
แน่นอน เขาล้มเหลวมากมายหลายต่อหลายครั้ง แต่ ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็ประสบความสำเร็จ มีแต่ซากศพของมอนสเตอร์ ถูกทิ้งไว้ในดันเจี้ยน ที่ๆวีดผ่านไป มันเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจและสุดยอดที่สุดที่เคยมีมาเลย
สถิติต่างๆที่วีดสร้างไว้ในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค ดังกระฉ่อนไปทั่วทุกสารทิศ
นั่นแหละวีดหล่ะ
ยิ่งฉันได้ยินมันมากเท่าไหร่ มันยิ่งแปลกใจและสุดยอดสุดๆ มันต้องสนุกแน่เลยที่ได้ยินเรื่องราวพวกนี้ จากปากของผู้คนที่ได้สัมผัสประสบการณ์แบบนี้มาก่อน
ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค วีด คนผู้นั้นที่ยืนอยู่ ณ ที่แห่งนี้ ลอร์ดโมราต้า
สายตาของฝูงชนเปี่ยมไปด้วยความเคารพ!
* * *
วีดกอดอกแล้วมองไปรอบๆ ในขณะที่ประตูวาร์ปสำหรับเคลื่อนย้ายยังคงปล่อยแสงสีฟ้าขึ้นสู่อากาศ
หลังจากที่ต่อสู้กับความรู้สึกและความโลภของตัวเอง เขาสามารถเอาชนะจิตใจที่กำลังถูกยั่วยวนได้ในที่สุด
มันยังไม่ถึงเวลา ภาษีต้องขึ้นแบบลับๆ เพื่อที่ผู้คนจะได้ไม่รู้สึกถึงมัน…”
ถ้าเขาขึ้นภาษีทันทีเพียงเพราะว่ามีผู้คนมากขึ้น เขาจะต้องเจอกับกระแสต่อต้านอย่างแน่นอน
มันต้องใช้หลักเหตุผลต่างๆมาอ้างด้วย เพื่อให้พวกเขาคิดว่ามันจำเป็นต้องขึ้นภาษีจริงๆ นั่นก็เป็นเรื่องที่พวกเขา ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย เราต้องหาข้ออ้าง เพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าใจได้! หากปราศจากข้ออ้างเหล่านั้นแล้ว พวกเขาคงไม่ยอมรับการขึ้นภาษีนี้แน่
เมื่อก้าวข้ามความโลภของตัวเองไปได้ วีดวางถุงกระสอบลงบนพื้นและนั่งลง
วีดเป็นพวกที่ไม่เห็นคุณค่าในของหรูๆหรือพวกของราคาแพง ไม่เหมือนกับคนอื่นๆ เขาไม่เคยไปร้านอาหารที่ตกแต่งอลังการงานสร้างหรือซื้ออาหารพวกนั้นให้พวกผู้เล่นที่เป็นผู้หญิง เขาได้รับเครื่องมือแกะสลักหรือแม้กระทั่งวัตถุดิบที่ใช้ในการตีเหล็กผ่านการออกล่าหรือเก็บรวบรวมสะสมพวกมัน และใช้ของทั้งหมดเพื่อประโยชน์ของตัวเอง
เงินลงทุนที่เขาต้องใช้ไปกับโมราต้าเพื่อขูดรีดกำไรจำนวนมหาศาลในอนาคตนั้น เขาจึงต้องการเงินอีกเป็นจำนวนมาก
มอออออ!
พร้อมกับเสียงร้องที่ดังออกมา วัวท่าทางสุภาพ ปรากฏตัวออกมาจากประตูวาร์ป
เจ้าเหลืองถูกใช้ให้เป็นเกวียนลากกระเป๋า แม้กระทั่ง หลังของเขาถูกมัดไปด้วยกระเป๋าจำนวนมาก มากซะจนนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ข้างในนั้นเต็มไปด้วยแจปเทมที่ได้จากการล่าใกล้ๆกับแม่น้ำโหยหวน (แจปเทม ไอเทมที่ไม่ค่อยมีคนใช้ประโยชน์จากมันสักเท่าไหร่ อารมณ์ประมาณไอเทมขยะ)
กระเป๋าที่เขาเตรียมไว้ล่วงหน้า ถูกเติมจนเต็ม และกระเป๋าขนาดใหญ่ที่เขาทำขึ้นจากทักษะการตัดเย็บ ก็เต็มอีกเช่นกัน
มันต้องอยู่ตรงไหนสักที่แถวนี้แหละน่า…”
วีดควานหาในกระเป๋าของเขา และ เอาดาบออกมา
ดาบที่ถูกลับจนคมถึงปลายดาบ!
นี่ไม่ใช่แจปเทมธรรมดาๆ! ผมกำลังขายแจปเทม ตลอดจน พวกเสื้อผ้า ชุดเกราะ และอาวุธ ในจำนวนจำกัดเท่านั้น!”
ถึงเวลาขายแจปเทมแล้ว!
มันใช้เวลาเพียงแค่พริบตาเดียวที่บรรยากาศอันหนักอึ้งในจัตุรัสนั้น จางหายไป
เอ๊อ๊อ๊ อะไรกันอีกละเนี่ย เขากำลังจะขายของเหรอ
ฉันรู้สึกตกใจจนบอกไม่ถูก
เพราะวีดสะสมชื่อเสียงอันฉาวโฉ่ไว้ค่อนข้างมาก, แม้กระทั่งพวกทหารและอัศวินในโมราต้า ก็ปรากฏตัวออกมา ทำให้บรรยากาศดูเข้มงวดขึ้นมาทันที.
เมื่อวีดเอาดาบออกมา ฝูงชนถึงกลับสูดหายใจด้วยความตื่นตระหนก
ตอนนี้ แม้ว่าความสนใจของพวกเขาที่มีต่อวีดนั้น มากกว่าแต่ก่อนก็ตาม
 ในเมื่อความสยดสยองหายไปแล้ว บรรยากาศในย่านจัตุรัสก็กลับมามีเสียงดังอึกทึกครึกโครมอีกครั้ง
ขอโทษนะ
พ่อค้าที่กำลังทำธุรกิจอยู่ข้างๆ รวบรวมความกล้า และพูดขึ้น ตรงเบื้องหน้าประตูวาร์ปสำหรับเคลื่อนย้าย วีดและเจ้าเหลืองอยู่ตรงกลางจัตุรัส
ว่าไง?”
นายใช่เทพสงครามวีดคนนั้นจริงๆเหรอ?”
เหอะๆ แล้วแต่คุณจะคิดล่ะนะ
วีดไม่ได้ปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม พ่อค้าที่ถามเขา พยักหน้าตอบ
ดูเหมือนว่านายจะไม่ใช่เขาสินะ
เขาบอกว่า เขาไม่ใช่ ใช่มั้ย?”
อือ เขาไม่ใช่วีดคนนั้น
“…”
มันเป็นการตัดสินที่พวกพ่อค้าคิดกันเอาเอง อีกด้านหนึ่ง, ยังมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เชื่อว่า เขานั้นคือเทพสงครามจากคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค ส่วนผู้คนที่ได้ดูการผจญภัยของวีดผ่านการถ่ายทอดสด กลับมีความคิดเห็นที่แตกต่างออกไป และพวกเขายังแบ่งแยกการพิจารณาตามระดับเลเวลของเค้าหรืออาชีพที่เค้าเลือก อย่างไรก็ตาม ผู้คนส่วนใหญ่ก็ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าข้างไหนถูกกันแน่ และยังคงก้ำกึ่งกับความคิดของพวกเขา
บรรดาพ่อค้าต่างพากันมองไปที่กระเป๋าของวีดและเจ้าเหลืองด้วยสายตาแห่งความโลภ
แต่ อ่ะฮ้า นายมีแจปเทมเยอะเลย
นั่นก็เพราะว่าผมขยันออกล่า จึงได้พวกมันมาเยอะเลยวีดตอบด้วยน้ำเสียงที่เอาใจใส่ พลางวางแจปเทมของเขาไปด้วย ลูกค้ายังมากันไม่หมด เขาจึงเตรียมตัวสำหรับการทำธุรกิจ
เมื่อเขามองไปที่แจปแทมซึ่งกำลังถูกวางเรียงรายอยู่ตรงหน้า ด้วยสายตาที่ตะกละตะกลาม พ่อค้าคนนั้น ยื่นข้อเสนอให้กับเขา
นายสนใจจะขายแจปเทมพวกนั้นให้ฉันมั้ย? ฉันจะให้นายราคาพิเศษเลยนะ
วีดส่ายหัวไม่ล่ะ ฉันจะขายพวกมันทั้งหมดเอง
แต่ มันจะดีกว่าถ้าเป็นฉัน, พ่อค้า, ที่สามารถจัดการดูแลเรื่องนี้ได้. การทำธรุกิจน่ะ มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆหรอกนะ
พ่อค้าคนนั้นให้คำแนะนำกับเขา แต่วีดไม่สนใจ เขากลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจตั้งแต่เมื่อตอนที่เขาอายุ 10 ขวบ เขาเริ่มจดจำและเรียนรู้จากการขายผักของคุณยายในตลาด!
หนวดคาลทรอป! เขี้ยวหมูป่าดำ! ผมไม่ขายให้ใครทั้งนั้น ในเมื่อมันไม่ใช่ของราคาถูกๆ พวกคุณสามารถเข้ามาดูและก็ออกไปได้
วีดเริ่มทำการโฆษณาสินค้าของเขา เพื่อให้ผู้เล่นมารวมตัวกัน
หนวด? เขี้ยว? แจปเทมพวกนั้นมันอะไรกัน ทำไมถึงได้มีราคาแพงขนาดนี้?”
ราคาที่พวกเขาจะได้จากการขายให้กับร้านค้าทั่วไปนั้น ถือได้ว่าดีเลิศมากๆ
วีดออกล่าและเก็บรวบรวมแจปเทมที่มีเฉพาะในแม่น้ำโหยหวน. เพราะว่าไม่เคยมีใครไปที่แม่น้ำโหยหวนผ่านทางประตูวาร์ปมาก่อน มันจึงไม่ใช่การกล่าวอ้างเกินจริงนัก ที่จะบอกว่าสินค้าพวกนี้ คือของพิเศษชั้นหนึ่งที่มีขาย ณ ตอนนี้
มีคำถามมากมายที่ฝูงชนนั้น ต้องการจะถามในขณะที่กำลังมองไปที่วีด หลังจากที่เขาปรากฏตัวออกมาจากประตูวาร์ปสำหรับเคลื่อนย้าย
เกี่ยวกับเควสและเทพสงครามวีด!
อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเริ่มวางแจปเทมออกมาเรื่อยๆ ผู้คนที่ต้องการซื้อของพวกนั้น วิ่งกรูกันเข้าไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ฝูงชนเหล่านั้นจะได้ถามเพื่อคลายความสงสัยและความอยากรู้อยากเห็นของพวกเขา
ทั้งบรรดาพ่อค้าและเหล่าพ่อมด ต่างพากันประหลาดใจ เมื่อพวกเขาได้ทำการตรวจสอบหนวดพวกนั้น
มันเป็นวัตถุดิบสำหรับสร้างคทาเวทย์มนต์ที่สามารถเพิ่มพลังอำนาจในการใช้สายฟ้า ถ้ามันถูกนำไปให้กับเอนชานต์เตอร์ หนวดพวกนั้น จะมีค่ามากยิ่งกว่าทองซะอีก
มีนักเวทย์คนนึง ตะโกนมูลค่าราคาที่สูงที่สุดออกมา ซึ่งเป็นราคาที่เขาสามารถเสนอให้ได้ พร้อมกับทำการตรวจสอบข้อมูลไปด้วย ข้าจะซื้อพวกมันทั้งหมดเอง! ข้าสามารถซื้อหนวดพวกนั้น 350 ทอง ต่ออัน ข้าเอาทั้งหมดเลย!”
ข้าจะซื้อ 533 ทอง
“539 ทอง!”
ฉันขอซื้อที่ราคา 540 ทอง
ผมขอซื้อด้วยเงินทั้งหมดที่ผมมี 555ทอง
ราคาของแจปเทมมีการกำหนดเอาไว้ตายตัว
อย่างไรก็ตาม พวกพ่อค้าสามารถใช้ทักษะทางบัญชีของพวกเขา เพื่อขายสินค้าพวกนั้นที่พวกเขารับซื้อมาจากบรรดาผู้เล่นในราคาที่ดีกว่าให้กับร้านค้าต่างๆ อีกทั้งพวกเขายังสามารถได้รับข้อเสนอที่ดีกว่า ซึ่งขึ้นอยู่กับความสนิทสนมของพวกเขา การอุทิศตนต่อสังคม และการบริจาคเพื่อการพัฒนาหมู่บ้าน
นักเวทย์สามารถจัดการของพวกนั้นเองได้ ก่อนที่จะทำการส่งต่อไปให้ช่างตีเหล็ก
ซื้อที่ราคา 570ทอง!” พ่อค้าพุงใหญ่ แก้มบวมตุ่ย ตะโกนออกมา
“580 ทอง!”
ข้าจะซื้อพวกมันทั้งหมดในราคา 600ทอง
คุณจะได้กำไรจำนวนมหาศาลจากการขายแจปเทมหายากที่ร้านค้า การขายสินค้าเพื่อเพิ่มทักษะทางบัญชีและชื่อเสียง!
วีดขูดรีดแม้กระทั่งคนที่เป็นพ่อค้า เขาประสบความสำเร็จในการขายหนวดทั้งหมดที่เขามีในราคา 620 ทองต่ออัน, และเขี้ยวในราคา 320 ทอง เขาพอใจมากในเมื่อมันมีราคาสูงกว่าที่เขาจะได้จากการขายให้กับพวกร้านค้า
ราคาของมันค่อนข้างแพงสำหรับพ่อค้าพวกนั้น แต่ ในเมื่อพวกเขาสามารถเพิ่มทักษะและยังได้รับค่าชื่อเสียงโดยไม่จำเป็นต้องขายไอเทมพิเศษใดๆเลย ก็ยังถือได้ว่า พวกเขานั้น ได้กำไรอยู่ดี
วีดเอากระเป๋าอีกใบออกมา
ต่อไป คือ ผ้าโพกหัวจากวิหารเอมบินยู. ของรางวัลที่ได้ในขณะที่กำลังทำเควสภาคีแห่งผู้กอบกู้! ใครที่ต้องการของชิ้นนี้เป็นที่ระลึก, ได้โปรด กรุณาต่อแถว เข้าคิวด้วย ผมจะขายให้ในราคาชิ้นละ 15 ทอง
ผ้าโพกหัวพวกนั้นตกแต่งประดับประดาด้วยตราสัญลักษณ์ของวิหารเอมบินยู
นอกจาก +3 พลังป้องกันแล้ว พวกมันแทบจะไม่มีโบนัสพิเศษเพิ่มเติมเลย อย่างไรก็ตาม ของพวกนี้ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับแจปเทมแพงๆ ที่เพิ่งขายไปเมื่อสักครู่
มันดูดีมากเลยนะ
ข้าจะซื้อมันหนึ่งอัน
ได้โปรดเอามาให้ฉันด้วยหนึ่งอัน
วีดขายผ้าโพกหัวเป็นของที่ระลึกให้กับฝูงชน เป็นอย่างที่คิดไว้เลย เราต้องขายพวกมันให้หมดในตอนที่ทุกคนกำลังตื่นเต้นกับของพวกนี้
เขาทั้งลด แลก แจก แถม อย่างเมามัน ให้กับลูกค้าคนพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจ
ผ้าโพกหัว ขายหมดเกลี้ยง ภายในพริบตาเดียว!
ของถัดไปคือ…”
ของที่วีดเอาออกมาอันแล้วอันเล่าล้วนแล้วแต่เป็นแจปเทม ที่กลายเป็นของมีค่า ของสำคัญไปในที่สุด!
ของที่เขาได้มาจากการล่าพวกอันเดด เศษกระดูก, เสื้อผ้าขาดๆ,
และอาวุธต่างๆ เช่น ดาบยาวขึ้นสนิม อาวุธขึ้นสนิมพวกนี้ มีค่าความทนทานที่ต่ำมาก และพวกมันยิ่งมีสภาพแย่ลง ถ้าถูกใช้โดยพวกอันเดด
เหล่าพ่อค้าที่ทำธุรกิจอยู่ใกล้ๆวีด ได้แต่ชายตามองด้วยความอิจฉา เมื่อเห็นสินค้าของเขาขายดีเทน้ำเทท่า
ได้โปรดรอสักครู่นะครับ
วีดจัดแจงใช้ทักษะลับคมดาบของเขาและทักษะขัดชุดเกราะเพื่อทำให้โครงสร้างภายนอกเป็นเงาวาวและเรียบลื่น
นี่คือของที่ระลึกนำมาซึ่งความโชคดีแก่ผู้ที่ครอบครองมัน! โอกาสอันดีแบบนี้ ไม่ได้มีมาง่ายๆ ของพวกนี้ ข้าจะไม่ขายจนกว่า สินค้าในสต้อคจะหมดภายในวันนี้
เขาขายไอเทมทุกอย่างที่มี ไม่เว้นแม้แต่พวกที่ดูเหมือน จะไม่ใช่อุปกรณ์สวมใส่เลยด้วยซ้ำ. ชิ้นส่วนกระดูกหน้าแข้งของโครงกระดูกเสนอขายในราคาสูงถึง 1 ทอง!
เมื่อกระเป๋าบนหลังว่างเปล่า, เจ้าเหลืองหายเข้าไปในกลีบเมฆ
จากนั้น เขาเดินเข้าไปในตรอกทางเดินเปลี่ยวๆ ห่างไกลผู้คนในจัตุรัสโมราต้า เพื่อการนัดพบแบบลับๆ
ใบหน้าของเขาถูกปิดบังเอาไว้ด้วยผ้าคลุม ชายหนุ่มเจ้าเล่ห์กำลังเฝ้ารออยู่ในตรอกแคบๆ
เจ้าคงจะเป็นเจ้าเหลืองใช่มั้ย? ข้าได้ยินเรื่องราวของเจ้ามามากมาย
มอออออ!
อ่ะ นี่ของทั้งหมด ได้โปรดบอกวีดด้วยว่ากำไรแบ่งกันที่ 60:40นะ
เจ้าเหลืองเข้าใจและพยักหน้า จากนั้น กระเป๋าที่ว่างเปล่าของเขา ก็ถูกเติมจนล้นถึงขอบด้วยแจปเทมอีกครั้ง
ชายคนนั้น เฝ้ารอในตรอกทางเดินแคบๆ ตัวตนของชายผู้นั้น คือ เมแพน
เราจะพลาดโอกาสแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด โอกาสที่จะได้ขายแจปเทมทั้งหมด ในราคาที่สูงลิ่ว
แผนการปลอมปนแจปเทมธรรมดาๆไปกับการขายของที่ระลึก เพื่อที่จะขายได้มากขึ้น! (ย้อมแมวชัดๆ)
วีดสลักแม้กระทั่งชื่อของเขา ลงไปในกระดูกพวกนั้น ด้วยมีดแกะสลักของเขา
ขอให้มีความสุขนะ วีด
ผมขอให้คุณสนุกกับการออกล่านะ วีด
ที่ระลึกการต่อสู้อันดุเดือดกับจ้าวแห่งอันเดด; บัลข่าน ดีมอร์ฟ, วีด
ด้วยความสัตย์จริง, เขาแทบจะไม่ได้สู้กับบัลข่านเลยด้วยซ้ำ. เขาแค่พาพวกนักรบคนเถื่อนไปปราบปรามกลุ่มเล็กๆที่แตกออกมาจากกองทัพอันเดดขนาดใหญ่ !
* * *
หัวข้อต่างๆเกี่ยวกับเทพสงครามวีด ถูกโพสต์ลงบนบอร์ดสนทนารอยัล โร้ด
มีคนเพียงจำนวนน้อยนิดเท่านั้น ที่ยังคงแสดงความเคารพในความสามารถและวิธีการเคลียร์เควสในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่ออกมารายงานการกระทำอันแสนชั่วช้าของเค้า (อันข้างล่างจะใช้ มัน กู มึง ก็แปลกๆอยู่ เอาเป็นว่าจินตนาการต่อเองละกัน)
เขาฆ่าฉันเพราะถามราคาอุปกรณ์สวมใส่ว่าเขาซื้อมาเท่าไหร่!
เขาฆ่าฉันเพราะดันไปแซงคิวเค้าที่ร้านขายของ
อย่างน้อยพวกนายสองคนก็มีเหตุผลว่าทำไมถึงถูกฆ่า แต่นี่เลย ฉันถูกฆ่าเพราะอยู่ในดันเจี้ยนที่วีดกำลังออกล่าอยู่
เขาฆ่าฉันเพราะกำลังหาว
เขาฆ่าฉันเพราะฉันเป็นผู้ชาย
ฉันตายตั้ง 12 ครั้งแน่ะ ในเมือง ในจัตุรัส ในสถานที่ออกล่า ไม่ว่าพวกเราเจอกันที่ไหนก็ตาม ต่อมา ด้วยความรู้สึกผิด ฉันจึงถามเขาไปว่าทำไมและเขาบอกว่ามันเป็นเพราะว่าเขาไม่ชอบชื่อของฉัน
แล้วนายใช้ชื่อว่าอะไรล่ะ?
ไอ้เหี้ยวีดปัญญาอ่อน
นายสมควรถูกฆ่าแล้วล่ะ
พฤติกรรมอันชั่วช้าของวีดยังมีอีกเยอะ
บอร์ดสนทนาทำให้วีดกลายเป็นจุดศูนย์กลาง หัวข้อต่างๆที่มีความน่าสนใจ ถูกกลบด้วยเรื่องของวีด
ฉันถูกวีดฆ่ามากกว่า 30 ครั้ง พวกคุณเห็นมั้ย ว่าเขาเลวทรามต่ำช้าขนาดไหน
– 30 ครั้งเหรอ? นายพูดออกมาเพราะโดนไปแค่นั้นเนี่ยนะ?
ผมตายมากกว่า 50 ครั้งด้วยซ้ำ ยังมีคนอีกจำนวนมากที่ยังจำได้ว่า มีผู้เล่นคนไหนบ้างที่ไปตามตื๊อวีดจนวินาทีสุดท้าย; เชสท์นัทตี้
คุณ เชสท์นัทตี้ คุณคงไม่เคยโดนมีดแทงใช่มั้ย?
เฮ้ พวกคนข้างบนน่ะ อย่าทะเลาะกันเลย ไม่ว่าพวกคุณจะตายมากี่ครั้ง,
ก็คงไม่มีใครโชคร้ายไปกว่าผมอีกแล้ว? สำหรับตัวผมนะ ผมเคยติดอันดับผู้เล่น 50 คนแรกในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค ผมมีแม้กระทั่งไอเทมหายาก รัดเกล้าอะเพจัน หลังจากที่ถูกฆ่า วีดก็เอารัดเกล้าอะเพจันไปและใส่มัน
น่าอิจฉาจัง
การที่ไอเทมของคุณถูกเอาไปโดยวีดแล้วเขาใช้มันนานมั้ย?
มันเป็นไอเทมที่เขาใส่ แม้กระทั่งตอนที่เขาสู้กับมังกรดำ ว้าว!
ความภาคภูมิใจแบบผิดๆ!
เพราะว่าวีดเคยเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียง จึงมีผู้เล่นระดับสูงจำนวนมากที่มีความเกี่ยวข้องกับเขา ผู้เล่น ที่ไม่เคยเปิดเผยตัวตนมาก่อนในรอยัล โร้ด ก็ออกมาแสดงความคิดเห็น แม้กระทั่งผู้เล่นที่ติดอันดับหอเกียรติยศ ยังออกมาโพสท์ประสบการณ์ของพวกเขา ถึงเรื่องราวและวันวานที่ผ่านมาในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค พร้อมกับเรื่องเล่าอันเป็นตำนานของวีด
บันทึกของอดีตจอมโจร ผู้ที่แอบสะกดรอยตามวีด ผ่านดันเจี้ยนที่ยังไม่มีการค้นพบมาก่อน จนกระทั่งวินาทีสุดท้ายของชีวิต จัดได้ว่าเป็นไฮไลท์สุดๆ
ความเร็วในการเคลียร์ดันเจี้ยนนั้น สุดยอดมาก เร็วสุดๆ!
ภาพเบื้องหน้าที่ได้ดูเขาจัดการกวาดล้างมอนสเตอร์ที่อยู่รอบตัวเขาจนหมดสิ้น โดยไร้ซึ่งความกลัว เป็นภาพที่น่ากลัวสะหวั่นพรั่นพรึง เขามีความสามารถในการต่อสู้อย่างแท้จริง
 แต่ว่าผมไม่เคยเห็นใครสามารถดึงประสิทธิภาพออกมาได้ขนาดนี้มาก่อนเลยสักครั้ง ทุกท่วงท่า การเคลื่อนไหวแต่ละครั้ง ไม่รู้สึกถึงความเกินเลยหรือขาดตกบกพร่องแม้แต่น้อย แม้กระทั่งในขณะที่ได้รับบาดเจ็บและตกลงไปในกับดัก วีดก็ยังดึงดัน สู้ต่อไป ไม่หยุดยั้ง
ดันเจี้ยนนั่น มันคือดันเจี้ยนอะไร?
แล้วมอนสเตอร์ระดับบอสที่ปรากฏตัวออกมาล่ะ?
ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมตายระหว่างทาง เพราะถูกวีดพบเข้าซะก่อน

ในขณะที่ออกเดินทางเร่ร่อน พเนจรเพียงลำพัง ผ่านบริเวณออกล่า, วีดไม่สนใจว่าถูกหรือผิด เขาก็แค่ฆ่าพวกนั้นทิ้งซะ ถ้ามันทำให้เขารู้สึกเกะกะ ขวางหูขวางตา เขาฆ่าล้างบ้างกิลด์ต่างๆที่บังอาจโจมตีเขา และฆ่าพวกที่ทำให้รู้สึกหงุดหงิด ความเลว(ชื่อเสีย)ของเขาสะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนแผ่ขยายออกไปอย่างกว้างขวาง
* * *
ภายในสถานี CTS มีเดีย เงินทุนจำนวนมหาศาล ถูกใช้ไปกับระบบรวบรวมข้อมูลในทวีปเวอร์เซลล์
ข่าวสารของพวกเราจะล้าหลังไม่ได้เด็ดขาด ข่าวสารและข้อมูลนั้นคือสิ่งสำคัญ ยิ่งกว่าการออกอากาศพวกดารา นักแสดง หรือคนดังซะอีก
จำนวนผู้เล่นรอยัล โร้ดกำลังเติบโตแบบก้าวกระโดด ไม่ได้มีเพียงแค่ในเกาหลีเท่านั้น แต่รวมถึงทั้งโลก ผู้คนที่ไม่ได้สนุกไปกับรอยัล โร้ดนั้น ถูกมองว่าเป็นพวกป่าเถื่อน ในแอฟริกา ตะวันออกกลางและในอเมริกาใต้ ต่างพากันคลั่งไคล้สุดๆ ไม่มีความจำเป็นต้องพูดอะไรให้มากความ ขนาดราชวงศ์อาหรับและพ่อค้ายาในบราซิล ก็ยังติดรอยัล โร้ดกันงอมแงม!
ดูเหมือนว่าพวกผู้เล่นจากหลากหลายเชื้อชาติหลั่งไหลกันเข้ามา ทั้งๆที่ยังงงๆอยู่บ้างก็มี, แต่พวกเขาก็สนุกไปกับโลกใบใหม่. มีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เช่น ระดับเลเวลที่เพิ่มขึ้น หรือ การเก็บรวบรวมไอเทม. พวกเขาตั้งรกรากในแต่ละภูมิภาคของทวีป ไม่ว่าจะเป็น ทางตอนเหนือ ทางตะวันตก และทางภาคกลาง ยังมีผู้เล่นอีกจำนวนมากที่เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ เช่น มอนสเตอร์ หรือ เผ่าพันธุ์ต่างๆ
วีรบุรุษแห่งทวีปเวอร์เซลล์รายการหลักของ CTS มีเดีย,
ได้รับการแปลและออกอากาศในประเทศต่างๆทั่วโลก
เมื่อรอยัล โร้ดเติบโต ยอดขายที่เกี่ยวกับการออกอากาศก็ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง
ไม่มีอะไรจะดูดูดความสนใจได้ดีไปกว่าข่าวสารอีกแล้ว. รายการที่ได้รับความสนใจสูงสุดก็มาจากข่าวนี่แหละ!”
CTS มีเดีย ได้ทำสัญญากับสถานีออกอากาศของต่างชาติก่อนบรรดาคู่แข่งรายอื่นๆ ซึ่งทำให้พวกเขาได้เปรียบค่อนข้างมาก พวกเขาใช้ข้อเท็จจริงที่ว่าบริษัทแม่ของพวกเขานั้นคือองค์กรระดับโลก เพื่อใช้เส้นสายในการสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัว(คอนเน็คชัน)
กระแสเงินสดหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องผ่านสัญญาและลิขสิทธิ์ต่างๆ และยังมียอดขายอื่นๆพ่วงเข้ามา อีกทั้งพวกเขายังได้รับความไว้วางใจตามช่องทางปกติอีกด้วย(brand royalty)
มันไม่ใช่แคปซูลที่ผู้เล่นจากชาติต่างๆต้องซื้อหรือค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่าย(air time);
เมื่ออุตสาหกรรมสถานีออกอากาศกำลังขยายตัว รอยัล โร้ด ก็กลายมาเป็นแหล่งรายได้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี
เพราะ CTS ตัดสินใจล่วงหน้ามาก่อนแล้วในการดำเนินธุรกิจการตลาดเชิงพาณิชย์
พวกเขานำเงินที่ได้กลับไปลงทุนในรอยัล โร้ด
พวกเค้าไม่กล้าที่จะปลุกระดมให้บอร์ดบริหารเพิ่มการถือครองในหุ้นของบริษัทยูนิคอน ไม่ได้มีเพียงแค่ CTS เท่านั้น แต่รวมถึงทั้งองค์กร ก็ไม่สามารถนำไปเปรียบเทียบบริษัทยูนิคอนได้ ทั้งในเรื่องยอดขายหรือเงินสด
สถานะของยูนิคอนในโลกของเศรษฐกิจ กำลังเพิ่มขึ้นไปตามเวลา,
มีเพียงแค่กลุ่มคนที่ได้ถือหุ้นตั้งแต่ช่วงแรกๆเท่านั้น จะได้เจอแจ๊คพ้อตมหาศาล รวยล้นฟ้าในทันที
CTS มีเดีย รวบรวมรายงานและลงทุนในเหล่าผู้เล่นเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลของรอยัล โร้ด
รวมทั้งลอร์ดผู้ครองปราสาท พวกเขาทำการโน้มน้าวผู้เล่นสำคัญๆด้วยเงินจำนวนมาก
มันจะดีมากถ้าพวกคุณให้ข้อมูลเฉพาะกับทางสถานีของพวกเราเท่านั้น
ผู้เล่นส่วนใหญ่ ต่างพากันอ่อนไหวอย่างง่ายดาย เมื่ออยู่ต่อหน้าเงินพวกนั้น
มันจะดีจริงๆเหรอที่จะให้พวกเรารับเงินจำนวนมากขนาดนี้น่ะ?”
แน่นอน
 และได้โปรดส่งข้อมูลให้กับพวกเรา เกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น ในบริเวณที่พวกคุณดูแล แล้วก็ถ้าเป็นไปได้ ช่วยขัดขวาง สกัดกั้นการกระทำจากทางสถานีอื่นๆด้วย
สำหรับกิลด์ต่างๆจัดการดูแลในแต่ละพื้นที่, มันจึงไม่ใช่คำขอร้องที่ยากอะไรนักในการขัดขวางการายงานข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแต่ละสถานี ถึงแม้ว่าพวกนั้นจะปกปิดหรืออำพรางตัวอยู่ก็ตาม ไม่อย่างไร การรวบรวมข้อมูลจากสาธารณะชนโดยทางสถานีต่างๆนั้น สามารถหยุดได้ เพียงแค่ให้กิลด์นั้นๆพูดเรื่องไม่ดีหรือปล่อยข่าวเสียๆหายๆสักสองสามวัน แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว
พวกเราเข้าใจแล้ว ได้โปรดปฏิบัติกับพวกเราเป็นอย่างดีด้วย
CTS มีเดีย ทำสัญญากับพวกเจ้าเมืองระดับล่างมากมายบนทวีปเวอร์เซลล์
อย่างไรก็ตาม การเจรจาก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเมื่อต้องเจอกับกิลด์ที่มีพลังอำนาจมากกว่า
ผู้ปกครองเขตแดนแห่งหนึ่งมีรายได้หลากหลายช่องทาง ภาษี เงินสินบนจากกิลด์เล็กกิลด์น้อย ค่าธรรมเนียมสถานที่ออกล่า และ การค้าอาวุธและชุดเกราะ ซึ่งทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ
กิลด์ที่เจริญรุ่งเรืองแล้วนั้น มีกิจการเชิงพาณิชย์มากมาย ดังนั้น พวกเขาจึงสนใจแต่ธุรกิจขนาดใหญ่
ผมคิดว่า มูลค่าสัญญามันน้อยไปหน่อยนะ
พวกเราไม่สนใจเงินพวกนี้หรอกน่า
พวกเขาปีกกล้าขาแข็ง จนสามารถเมินสายโทรศัพท์จากผู้อำนวยการสถานีได้สบายๆ
ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแค่โลกเสมือนจริง, พวกลอร์ดที่มีฐานะสูงส่งบนทวีปเวอร์เซลล์ มีพลังอำนาจเพียงพอ จนทางสถานีออกอากาศต้องระมัดระวังเวลาเจรจาหรือคุยธุรกิจกับลอร์ดพวกนี้ ถ้าพวกเขาเกาผิดจุดแม้แต่เพียงนิดเดียว การอำนวยความสะดวกทางด้านข้อมูลหรือการคุ้มกันก็อาจจะมีปัญหาได้ ดังนั้น พวกเขาจึงต้องทำงานภายใต้ความกดดันจากสถานะผู้น้อย พวกเขาไม่สามารถรายงานชุ่ยๆหรือสะเพร่า ถึงการกระทำความผิดของกิลด์ขนาดใหญ่ได้เลย(นี่มัน ผู้มีอิทธิพลนี่หว่า)
พวกเราติดต่อไปหมดทุกคนแล้วในทางตอนกลางขงทวีปแล้วทางใต้กับทางตะวันตกล่ะ เป็นยังไงบ้าง?”
การคัดเลือกสำหรับผู้เล่นจบลงแล้ว พวกเรามีเวลาติดต่อในวันนี้กับวันพรุ่งนี้
พวกนั้นตอบสนองยังไงบ้าง?”
บังเอิญว่ามีข่าวลือเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในทางตอนกลางของทวีป แต่พวกเขาก็ตัดสินใจได้เร็วดี ผมคิดว่าการคัดเลือกน่าจะจับลงเร็วๆนี้ เพราะมีพวกกิลด์ใหญ่อยู่เต็มไปหมด
มันก็ไม่แย่ซะทีเดียว
มีข้อแตกต่างมากมายระหว่างทางตะวันตกของทวีปเวอร์เซล์และทางภาคอื่นๆ ศูนย์กลางของกลุ่มมหาอำนาจกระจุกตัวรวมกันอยู่ที่ทางตอนกลางของทวีป พวกนั้นเป็นกลุ่มที่ร่ำรวยมหาศาล มีทั้งที่ดิน เหมืองแร่ และประชากรจำนวนมาก ส่วนกลุ่มมหาอำนาจเกิดใหม่ที่มีศักยภาพอันโดเด่น ตั้งรกรากอยู่ทางตะวันออกและทางตอนใต้มีการพัฒนาทางด้านเวทย์มนต์
มีการบุกเบิกและผจญภัยในทางตอนเหนืออย่างต่อเนื่อง.
เพราพื้นที่ของทวีปเวอร์เซลล์นั้นกว้างใหญ่ไพศาล, ยังมีพื้นที่อีกมากที่รอคอยให้ผู้คนได้มาสัมผัส แม้กระทั่งทางตอนกลางของทวีปก็ด้วย
ทางตะวันตกนั้นเป็นกลุ่มอนุรักษ์นิยมหัวรุนแรง
ส่วนใหญ่แล้ว มีแต่กิลด์ที่รับสมัครคนพื้นเมืองหรือคนดั้งเดิมที่อาศัยอยู่ที่นั่น ถ้าเทียบกับภาคอื่นๆแล้ว เมื่อคุณเริ่มต้นที่เมืองเฉพาะเจาะจงหรือหมู่บ้านที่เลือกไว้
คุณยังสามารถหลบหนีออกจากพื้นที่ ที่มีผู้มีอิทธิพลครอบครอง ได้ง่ายๆ ด้วยการย้ายสถานที่ออกล่า
อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถทำแบบนั้นได้ในทางตะวันตก ซึ่งมีทุ่งหญ้าและเทละทรายอยู่เป็นจำนวนมาก
ยังมีเหล่านักรบผู้แข็งแกร่งที่มีความเหนียวแน่นทางสายเลือดกับชนเผ่าเร่ร่อน ดังนั้นพวกเขาจึงมีสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง ไม่นับรวมพวกที่ร่อนเร่ พเนจรอยู่ในทางตอนกลางของทวีป
ส่วนใหญ่แล้ว กิจการต่างๆภายใจกิลด์จะถูกตัดสินใจโดยพวกคนพื้นเมือง ความแข็งแกร่งของพวกเขานั้นหากเปรียบเทียบกับทางตอนกลางของทวีป ถือว่าด้อยกว่า แต่ด้วยขนาดและจำนวนของอาณาเขตที่แต่ละกิลด์ครอบครองอยู่ มีจำนวนไม่น้อยเลย
งั้นก็พอวางใจได้ แล้วมีใครติดต่อไปที่ทางตอนเหนือรึยัง?”
ผู้อำนวยการบริหารเป็นคนลงมือจัดประชุมด้วยตัวเองในห้องประชุมของ CTS มีเดีย
ตัวแทนของทางตอนเหนือ น่าจะเป็นวีดแห่งโมราต้า เมื่อก่อนพวกเราเคยมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเขาด้วย
มีใครติดต่อเขาไปรึยัง? ใครเป็นคนจัดการเรื่องนี้?”
เลขาของท่านประธาน, คุณยุน นา ฮี
โอ้? ทำไมเลขาของท่านประธานถึงเป็นคนติดต่อเขาเองเลยล่ะ?”
มันเป็นเรื่องเมื่อตอนที่ท่านประธานตัดสินใจซื้อรหัสในคอนติเน้นท์อ๊อฟแมจิค การคัดเลือกออกอากาศรายการ 8 วีรบุรุษ ก็ได้รับมอบหมายให้เธอเป็นคนจัดการในเรื่องนี้
มันช่างเป็นเรื่องที่น่าละอายยิ่งนัก ถ้าพวกเราแค่ออกอากาศต่อไป, มันคงจะเป็นอะไรที่ดังสุดๆ…”
รายการ 8 วีรบุรุษ มียอดเรทติ้งที่ดีพอสมควร
อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องยกเลิกการถ่ายทำของวีด เพราะกระแสตอบรับในช่วงแรกนั้นค่อยข้างแย่ หลังจากที่วีดได้รับชัยชนะจากการต่อสู้กับแวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์ กองทัพอมตะ และมังกรกระดูก
เพราะคู่แข่งของพวกเขา KMC มีเดีย ได้เป็นฝ่ายออกอากาศแทน จึงเป็นเหตุให้ผู้กำกับรายการ(PD)เขียนจดหมายลาออก ประธาน CTS มีเดีย ก็รู้แล้วว่ามันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
ส่วนตอนนี้ รอให้คุณ ยุน นา ฮี เป็นคนติดต่อวีดละกัน
ถ้าอย่างนั้นก็ ตกลงตามนี้
จบตอน
ผู้แปล: แอดชิน เพจ เราอ่านนิยายแปล
ผู้แปล: Thanadol
Editor: แอดชิน เพจ เราอ่านนิยายแปล
ที่มา: http://japtem.com/lms-volume-17-chapter-1/

ไฟล์: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B7slWHQIQ6wCM1hicDY3dUw2cXM

133 ความคิดเห็น:

 1. อ่านไปอ่านมา ดูเหมือนว่าในชีวิตจริงวีดใกล้จะหายจนละ ( เริ่มมีคนแย่งกันซื้อตัวเยอะแล้ว : 3 )

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ฉันชื่อบิลัลเบอร์เบอร์จากตุรกี ผมอยากจะขอบคุณคุณ SUSAN JAMES ผู้ช่วยผมในการกู้เงิน ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาฉันกำลังหาเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของฉันทุกคนที่ฉันได้พบกับการหลอกลวงและเอาเงินของฉันไปจนกว่าฉันจะได้พบกับนางซูซานเจมส์เธอสามารถให้ยืมเงินจำนวน 45,000 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้เธอยังสามารถช่วยคุณได้นอกจากนี้เธอยังช่วยเพื่อนร่วมงานบางคนของฉันอีกด้วย หากคุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินกรุณาติดต่อ บริษัท ของเธอทางอีเมล: susanjamesloanfirml07@gmail.com หรือ susanjamesloanfirml07@outlook.com หรือ Whats-app หมายเลข: +14848318427 หรือเว็บไซต์: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer I เชื่อว่าเธอสามารถช่วยคุณได้ ติดต่อเธอเพื่อรับความช่วยเหลือเช่นเดียวกับที่เธอช่วยฉัน เธอไม่ทราบว่าฉันทำเช่นนี้โดยการกระจายความปรารถนาดีของเธอต่อฉัน แต่ฉันรู้สึกว่าฉันควรแบ่งปันสิ่งนี้กับคุณทุกคนเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากผู้หลอกลวงโปรดระวังผู้ปลอมตัวและติดต่อ บริษัท เงินกู้ที่เหมาะสม ด้านล่างเป็นคำพูดของเธอในการให้กำลังใจแก่ผู้ที่แสวงหาผู้ให้ยืมเงินกู้ที่ซื่อสัตย์และชอบธรรม

   ลบ
  2. คำชมเชยในวันนี้สำหรับคุณที่นั่นฉัน Louise Auden ซึ่งเป็นแม่คนเดียวจากมินนิโซตาในสหรัฐอเมริกา ฉันมีความสุขและรู้สึกขอบคุณ บริษัท SUSAN JAMES LOAN FIRML COMPANY พร้อมหมายเลขติดต่อ: +1 (386)259-8202 สำหรับการให้เงินกู้เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2018 เพื่อชำระค่ารักษาพยาบาลของฉันและชำระภาษีของฉันด้วย พวกเขาช่วยฉันจากการสูญเสียบ้านของฉัน ข้อความนี้อาจช่วยคุณได้หากต้องการเงินกู้แท้จากคุณเพื่อไม่ให้ตกอยู่ในมือคนอื่น ติดต่อผ่าน E_mail: susanjamesloanfirml07@gmail.com or susanjamesloanfirml07@outlook.com or via Website: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer

   ลบ
  3. สวัสดีครับทุกคน, ฉัน Faruk Yildirim โดยชื่อ, am เขียนประจักษ์พยานนี้เพราะจริงๆขอบคุณสำหรับสิ่งที่ซูซานเจมส์สินเชื่อ FIRML บริษัทไม่ได้สำหรับฉันและครอบครัวของฉัน, เมื่อฉันคิดว่ามีความหวังที่เธอมาและทำให้ครอบครัวของฉันมีชีวิตอยู่อีกครั้งโดยการยืมเงินกู้ของเราที่ต่ำมากฉัน nterest ร้อยละ3 ดีฉันได้รับการค้นหาเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของฉันในอดีตสองเดือนที่ผ่านมาฉันพบ scammed และเอาเงินของฉันจนกว่าฉันจะได้พบกับผู้ให้กู้พระเจ้า. Text Me:+1(386)259-8202 Or Website: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer Or Email: susanjamesloanfirml07@gmail.com Or susanjamesloanfirml07@outlook.com

   ลบ
 2. ขอบคุณครับ สนุกมาก อ่านไหลลื่น สำนวนดีมาก

  ตอบลบ
 3. ชีวิตจริงวีดกำลังแย้งตัวใช่ไหม

  ตอบลบ
 4. ไอ้เหี้ยวีดปัญญาอ่อน
  55555

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณนะเป็นกำลังใจให้กับผู้แปลทุกๆท่าครับ

  ตอบลบ
 6. ตายบ่อยๆฆ่าเยอะๆชื่อเสียงเดียวงดังเอง

  ตอบลบ
 7. สินเชื่อที่อยู่อาศัยขั้นต้นด่วนให้ใช้ NOW

  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนหรือความช่วยเหลือทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่?
  เรามีเงินกู้ประเภท 3% (3%) ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง: harry50loanfirm@gmail.com พร้อมด้วยข้อมูลต่อไปนี้

  ชื่อเต็ม:
  วันเกิด::
  ประเทศ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้:
  ระยะเวลาเงินกู้:
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ:
  รายได้ต่อเดือน: กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่าง

  EMAIL: harry50loanfirm@gmail.com

  ความนับถือ,
  แฮร์รี่มอร์แกน

  ตอบลบ
 8. ข้อเสนอสินเชื่อแบบเร่งด่วนของแท้ ลงทะเบียนเลย:
  คุณกำลังมองหาเงินกู้ธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อนักเรียนเงินกู้รวมเงินกู้สินเชื่อที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันเงินร่วมลงทุน ฯลฯ หรือคุณได้รับการปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับ เหตุผลใด ๆ เราเป็นผู้ให้กู้เอกชนให้กู้ยืมแก่นักธุรกิจชาย / หญิงและบุคคลทั่วไปในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง 3% ต่อปี ถ้าคุณสนใจในการกู้ยืม? ติดต่อเราตอนนี้ที่ (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com) และรับเงินกู้วันนี้โดยเร็ว

  ข้อเสนอเงินกู้.

  ตอบลบ
 9. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ บริษัท Jose Micro Financial Fund Plc Commercial and Personal สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลที่สนใจควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: josedennisonloans007@googlemail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่เว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ่

  ตอบลบ
 10. คุณมีปัญหาทางการเงินทุกประเภทหรือไม่คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหรือไม่
  off หนี้? คุณอยู่ในภาวะวิกฤตทางการเงินหรือไม่? ไว้ใจเราในการรักษาทุกประเภท
  ของเงินให้กู้ยืมดูด้านล่าง เราได้ลงทะเบียนและ
  บริษัท ที่ได้รับอนุญาตให้ออกเงินกู้ได้ร้อยละ 2 โดยมีระยะเวลาขั้นต่ำไม่น้อยกว่า
  6 เดือนและระยะเวลาสูงสุด 30 ปี
  เราให้เงินกู้ยืมแก่ลูกค้าขั้นต่ำในปี 2543 เป็นจำนวนไม่เกิน 50 ล้านบาท
  เสนอบริการที่แตกต่างกันด้านล่าง *
  สินเชื่อส่วนบุคคล (ปลอดภัยและไม่มีหลักประกัน)
  * สินเชื่อธุรกิจ (ปลอดภัยและไม่มีหลักประกัน)
  * การปรับปรุงบ้าน
  สินเชื่อที่อยู่อาศัยของ Inventor
  * สินเชื่อรถยนต์
  * สินเชื่อที่อยู่อาศัย
  * สินเชื่อสุขภาพเป็นต้น
  ดังนั้นถ้าคุณสนใจโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมลของเรา
  princejoeloanfirm@gmail.com
  กับพระเจ้าทุกสิ่งเป็นไปได้

  ตอบลบ
 11. คุณสนใจสินเชื่อคริสต์มาสในอัตรา 3% และเราให้เงินจาก $ 5000 ถึง $ 100,000,000 ดังนั้นถ้าสนใจทางอีเมล: collinsrobert93@gmail.com
  ทันที ..

  สวัสดี,

  คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระค่าบริการของคุณหรือไม่? ถ้ามีอีเมล์มาที่
  collinsrobert93@gmail.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยเพื่อกลับไปที่
  เรา.

  แบบฟอร์มขอสินเชื่อกรอกข้อมูลและส่งคืน

  ชื่อเต็มของคุณ: ..................
  ประเทศ:.............
  สถานะ:...............
  ที่อยู่: .................
  สินเชื่อที่ต้องการ: .................
  ระยะเวลาเงินกู้: .................
  เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: .......................
  แฟกซ์:..............
  เพศ:............
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ: ...............
  คุณเคยสมัครมาก่อนหรือไม่ .....................

  ติดต่อเราได้ทันทีที่ collinsrobert93@gmail.com

  ตอบลบ
 12. วันดีๆของคนในประเทศไทย


  ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการที่ฉันได้รับเงินกู้จากเงินกู้จริงและเป็นหลัก
  บริษัท เรียกชื่อ บริษัท JOSE LUIS LOAN ผมมีความสุขมากในวันนี้
  และพระเจ้าอวยพร บริษัท สินเชื่อ JOSE LUIS LOAN
  ,
  ชื่อของฉันคือเลดี้พ Sudarat ฉันมาจากนนทบุรีในประเทศไทยฉันแต่งงานแล้วฉันได้ค้นหา บริษัท เงินกู้ของแท้มา 5 เดือนแล้ว
  ทั้งหมดที่ฉันได้เป็นกลุ่มของการหลอกลวงที่ทำให้ฉันไว้วางใจพวกเขาและในตอนท้าย
  ในวันนั้นพวกเขาเอาเงินของฉันไปโดยไม่ให้อะไรตอบแทน
  ความหวังของฉันหายไปฉันสับสนและผิดหวังฉันพบมันมาก
  ยากที่จะเลี้ยงครอบครัวของฉันฉันไม่เคยต้องการที่จะมีอะไรที่ต้องทำ
  กับ บริษัท เงินกู้บนอินเทอร์เน็ตดังนั้นฉันไปยืมเงินจาก a
  เพื่อนฉันบอกเธอทั้งหมดที่เกิดขึ้นและเธอบอกว่าเธอสามารถช่วยฉันว่า
  เธอรู้ว่า บริษัท เงินกู้ที่สามารถช่วยฉันด้วยจำนวนเงินใด ๆ ของเงินให้กู้ยืม
  ต้องการโดยฉันกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก 2% ว่าเธอเพิ่งได้ a
  เงินกู้จากพวกเขาเธอสั่งฉันเกี่ยวกับวิธีการใช้สำหรับการกู้ยืมเงินที่ฉันไม่
  เช่นเดียวกับที่เธอบอกฉันฉันใช้กับพวกเขาในอีเมล: (joseluisloans@gmail.com) ฉันไม่เคยเชื่อ แต่ฉันพยายามและของฉัน
  ฉันประหลาดใจมากที่สุดที่ได้รับเงินกู้ภายใน 24 ชั่วโมง, ฉันไม่สามารถเชื่อ,
  ฉันมีความสุขและร่ำรวยอีกครั้งและฉันขอบคุณพระเจ้าที่เงินกู้ดังกล่าว
  บริษัท เช่นนี้ยังคงอยู่เมื่อ scams นี้ทั่วสถานที่,
  ขอแนะนำให้ทุกคนออกมีผู้ที่ต้องการกู้ไป
  (joseluisloans@gmail.com) พวกเขาจะไม่ทำให้คุณล้มเหลวและ
  ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปตามที่ฉันได้ทำมาแล้วกรุณาติดต่อ บริษัท JOSE LUIS LOANS COMPANY ในวันนี้และรับเงินกู้จากพวกเขาพระเจ้าอวยพร บริษัท เงินกู้ JOSE LUIS ให้กับเงินกู้จริงของพวกเขา
   ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดต่อ JOSE LUIS Loan สำหรับเงินกู้ของคุณเนื่องจากได้รับเงินกู้จาก บริษัท นี้โดยไม่เครียด

  ตอบลบ
 13. คุณกำลังพยายามปรับปรุงธุรกิจที่มีอยู่ของคุณหรือไม่? คุณต้องการเริ่มต้นใหม่หรือไม่? คุณต้องการนักการเงินหรือไม่? ต้องการเงินกู้ด้วยเหตุผลใด? Global Finance เป็นที่สุดในการแก้ปัญหาทางการเงินของคุณในขณะที่เราเสนอสินเชื่อที่มีหลักประกันแก่ผู้กู้ที่สนใจในอัตราดอกเบี้ย 2% บริการของเราเป็นไปอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ 100% ดังนั้นนี่จึงเป็นโอกาสทองที่บันไดหน้าประตูของคุณ ของคุณและแก้ปัญหาทางการเงินทั้งหมดของคุณ ..

  ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล

  อีเมล: global.financeloan@yandex.com

  อย่าลังเลที่จะทำเพราะคุณเป็นเพียงแค่ข้อความที่ไม่ได้รับเงินกู้ยืมในฝันของคุณเท่านั้น

  ตอบลบ
 14. ขอให้เป็นวันที่ดี,

  คุณอยู่ในปัญหาการเงินประเภทใด? คุณต้องการเงินกู้เพื่อล้างหนี้ของคุณหรือไม่? คุณกำลังจะเพิ่มการเงินของคุณหรือไม่? คุณเป็นนักธุรกิจที่ต้องการขยายธุรกิจของตนหรือไม่ คุณควรติดต่อพระเอกจริงเชื่อถือและ บริษัท ให้ยืมเงินกู้ที่มีประสิทธิภาพสำหรับเงินกู้ของคุณ ฉันได้รับการยอมรับจากทั้งสองฝ่ายและรัฐบาลสำหรับประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของเรา


  บริการรวม:
  * สินเชื่อส่วนบุคคล (ปลอดภัยและไม่มีหลักประกัน)
  * สินเชื่อธุรกิจ (ปลอดภัยและไม่มีหลักประกัน)
  * การปรับปรุงบ้าน
  สินเชื่อที่อยู่อาศัยของ Inventor
  * สินเชื่อรถยนต์
  ฯลฯ ..

  โปรดติดต่อเราหากสนใจผ่าน easyloanfirm2020@gmail.com

  เราได้รับการรับรอง,
  เชื่อถือได้, เชื่อถือได้, มีประสิทธิภาพ, รวดเร็วและไดนามิก

  ความนับถือ,
  นาย Derek Douglas
  easyloanfirm2020@gmail.com

  3% มีอยู่และรับประกันเงินกู้ได้

  ตอบลบ
 15. สวัสดี,
  สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการปรับปรุงฐานะการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยน้อยมากต่อปีเพียง 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปี ในส่วนใดของโลกเราให้เงินกู้ยืมในช่วง 4,000 ถึง 100 ล้านยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา บุคคลที่สนใจควรติดต่อเราทางอีเมล:

  pascalfrankloans@gmail.com


  คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารหลายแห่ง
  คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อการขยายธุรกิจของคุณ
  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินส่วนบุคคล

  สมัครขอสินเชื่อที่ส่งมาจากรายละเอียดด้านล่าง:
  1. ชื่อเต็ม
  2. ที่อยู่
  3. จำนวน
  4. ระยะเวลา
  5. หมายเลขโทรศัพท์
  6. อาชีพ
  กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  นายปาสกาล

  ตอบลบ
 16. ใช้สำหรับเงินกู้ของคุณวันนี้ออนไลน์โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นขึ้นทุกชนิดและรับ
     อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืมของคุณ 3%
  ติดต่อเราวันนี้ที่
  raphealjefferyfinance@gmail.com
  แบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อที่สมบูรณ์

  ชื่อจริง:
  ประเทศ:
  สถานะ:
  โทรศัพท์:
  อายุ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้ต้อง:
  ระยะเวลา:
  เว็บไซต์: raphealjefferyfinance@gmail.com

  ผบ.: นาย Rapheal

  ตอบลบ

 17. สวัสดีคุณกำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจเงินกู้ส่วนบุคคลสินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อนักเรียนเงินกู้รวมเงินกู้ไม่มีหลักประกันเงินทุน ฯลฯ ... หรือคุณปฏิเสธเงินกู้โดยธนาคารหรือสถาบันการเงินหนึ่ง หรือมากกว่าเหตุผล คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณ! เราเป็นองค์กรสินเชื่อคริสเตียนเรามอบเงินกู้ให้กับผู้ที่ต้องการความเป็นอยู่ในเชิงบวกและเป็นผู้ที่มีความไว้วางใจอย่างดีเราให้เงินกู้กับ บริษัท และบุคคลทั่วไปในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง 2% เราผ่านทางอีเมล: (excelservices.managementonline@gmail.com)

  เสนอสินเชื่อเร่งด่วน

  ตอบลบ

 18. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วน? เราให้ออกเงินให้สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อนักศึกษากู้ยืมเงินรถยนต์ ฯลฯ หากคุณสนใจติดต่อเราผ่านทาง (richardcosmos5@gmail.com)

  ข้อเสนอเงินกู้.

  Do you need an urgent loans? if yes contact us via email:(richardcosmos5@gmail.com)

  Urgent loan offer.

  คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? เรามีทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมจากจำนวนเงินขั้นต่ำของ€ 5000 สูงสุดถึง 500,000,000 €ถ้าคุณสนใจติดต่อเราโดยอีเมล: (richardcosmos5@gmail.com)

  ข้อเสนอเงินกู้.

  ตอบลบ
 19. ใช้สำหรับเงินกู้ของคุณวันนี้ออนไลน์โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นขึ้นทุกชนิดและรับ
  อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ยืมของคุณ 3%
  ติดต่อเราวันนี้ที่
  raphealjefferyfinance@gmail.com
  แบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อที่สมบูรณ์

  ชื่อจริง:
  ประเทศ:
  สถานะ:
  โทรศัพท์:
  อายุ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้ต้อง:
  ระยะเวลา:
  เว็บไซต์: raphealjefferyfinance@gmail.com

  ผบ.: นาย Rapheal

  ตอบลบ
 20. คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของคุณหรือไม่? หรือต้องการเงินกู้เพื่อจ่ายค่าอพาร์ทเม้นท์ของคุณเริ่มทำธุรกิจหรือขยายธุรกิจของฉัน ที่เกี่ยวข้องและถ้าจำเป็นเราจะให้วงเงินกู้ที่ 2% โปรดติดต่อเราโดยตรงที่ Anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ: .... ..... วงเงินกู้: ................ ประเทศ: ............ หมายเลขโทรศัพท์: ... .......... ระยะเวลาเงินกู้: ................... อายุ: ................ ..
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา: http: //www.anitabrisonloanscompany.com
  กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด
  คุณ Anita Brison

  ตอบลบ
 21. คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของคุณหรือไม่? หรือต้องการเงินกู้เพื่อจ่ายค่าอพาร์ทเม้นท์ของคุณเริ่มทำธุรกิจหรือขยายธุรกิจของฉัน ที่เกี่ยวข้องและถ้าจำเป็นเราจะให้วงเงินกู้ที่ 2% โปรดติดต่อเราโดยตรงที่ Anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ: .... ..... วงเงินกู้: ................ ประเทศ: ............ หมายเลขโทรศัพท์: ... .......... ระยะเวลาเงินกู้: ................... อายุ: ................ ..
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา: http: //www.anitabrisonloanscompany.com
  กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด
  คุณ Anita Brison

  ตอบลบ
 22. การได้รับเงินกู้ถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาด้านการเงินและต้องการแก้ปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราได้สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราสามารถจัดเตรียมเงินกู้จากช่วง $ 5,000.00 USD ถึง $ 500,000.000.00 USD ต่ำถึง 3% สนใจกรุณาตอบกลับทันทีที่อีเมลนี้: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

  บริการของเรามีดังต่อไปนี้:

  รวมตราสารหนี้

  สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สอง

  สินเชื่อธุรกิจ

  สินเชื่อส่วนบุคคล

  เงินกู้ระหว่างประเทศ

  สินเชื่อสำหรับทุกประเภท

  เงินกู้ครอบครัว

  เราให้เงินกู้แก่ บริษัท เงินกู้ขนาดเล็กตัวกลางสถาบันการเงินขนาดเล็กที่เรามีทุนแบบไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดหาเงินกู้ติดต่อเราโปรดตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

  นายบิลจอห์นสัน

  ตอบลบ
 23. วันดีฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือประชาชน บริษัท ที่ต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นอัตราต่ำสุด 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระคืนไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งของโลก เราให้กู้ยืมเงินอยู่ในช่วง 5,000 ยูโรถึง 100,000,000 ยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา บุคคลที่สนใจควรติดต่อเราทางอีเมล: (24hourstloancompany1@gmail.com)

  คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารจำนวนมากหรือไม่
  คุณต้องการเงินทุนสำหรับการขยายตัวของธุรกิจคุณ,
  คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่

  สมัครขอสินเชื่อส่งรายละเอียดด้านล่าง:
  1. ชื่อเต็ม
  2. ที่อยู่
  3. จำนวนเงิน
  4. ระยะเวลา
  5. หมายเลขโทรศัพท์
  6. อาชีพ

  นางฟาริดาสตีเฟ่น

  ตอบลบ
 24. คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของคุณหรือไม่? หรือต้องการเงินกู้เพื่อจ่ายค่าอพาร์ทเม้นท์ของคุณเริ่มทำธุรกิจหรือขยายธุรกิจของฉัน ที่เกี่ยวข้องและถ้าจำเป็นเราให้กู้ยืมเงินที่ 2% กรุณาติดต่อเราโดยตรงที่:
    Anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ: .... ..... วงเงินกู้: ................ ประเทศ: ............ หมายเลขโทรศัพท์: ... .......... ระยะเวลาเงินกู้: ................... อายุ: ................ ..
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา: http: //www.anitabrisonloanscompany.com
  กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 25. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนหรือไม่? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการยืมเงินของคุณ เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  การจำนองหรือการจำนองของคุณค้นหามากที่สุดเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่เป็นปัญหาทางการเงินของคุณที่ผ่านมาเราให้ยืมออกไปคน ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตที่ไม่ดีหรือต้องการเงิน ชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม 2% ฉันต้องการจะใช้เวลานี้
  สื่อจะแจ้งให้คุณทราบว่าเราเชื่อถือได้และให้ผลประโยชน์และความช่วยเหลือแก่เรา
  มีความเต็มใจที่จะให้ยืมเงินของคุณ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
                หรือ
   info@anitabrisonloanscompany.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
  ระยะเวลา: .......................
  ที่อยู่: ....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคำตอบของคุณ
  ขอขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 26. ฉันเป็นคนที่ให้กู้ยืมระหว่างประเทศ ด้วยเงินทุนที่ใช้ในการจัดหาเงินกู้ยืมระยะสั้นและระยะยาวของเอกชน $ 1000 ถึง $ 5,000,000 สำหรับคนที่ร้ายแรงทั้งหมดอยู่ในความต้องการที่แท้จริงอัตราดอกเบี้ย
  คิดเป็นร้อยละ 3 เมื่อเทียบกับระยะเวลาชำระหนี้ เงินให้กู้ยืมทางการเงินในทุกสาขาด้านล่าง:
  สินเชื่อบ้าน,
  เงินกู้เพื่อการลงทุน,
  สินเชื่อรถยนต์,
  สินเชื่อบุคคล
  ฉันพร้อมให้บริการลูกค้าภายใน 72 ชั่วโมงเพื่อดู 3 วันหลังจากได้รับคำขอของคุณ ติดต่อฉันได้ที่ rebeccaloanfirm@gmail.com

  ตอบลบ
 27. คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
  สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

  อีเมล์: fastloanfirm3@gmail.com


  BEST REGARD,
  Mr.Anthony Dave.
  Fast Loan Company
  Email fastloanfirm3@gmail.com

  ตอบลบ
 28. คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
  สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

  อีเมล์: fastloanfirm3@gmail.com


  BEST REGARD,
  Mr.Anthony Dave.
  Fast Loan Company
  Email fastloanfirm3@gmail.com

  ตอบลบ
 29. คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
  สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

  อีเมล์: fastloanfirm3@gmail.com


  BEST REGARD,
  Mr.Anthony Dave.
  Fast Loan Company
  Email fastloanfirm3@gmail.com

  ตอบลบ
 30. Dear Sir / Madam

  ให้กู้ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน James Micro Financial Fund Plc สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์และสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลที่สนใจควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซด์ www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ขอแสดงความนับถือ

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 31. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วน? ชำระเงินหรือต้องการสร้างรายได้เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณเคยปฏิเสธหรือไม่?
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  สินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือหาสินเชื่อจำนองของคุณมากที่สุดเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ผ่านมาปัญหาทางการเงินที่เราให้กับประชาชน คุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตหรือเงินที่ไม่ดี จ่ายเงินลงทุนใน บริษัท ในอัตราที่เหมาะสม 2% ฉันต้องการจะทำ
  สื่อจะบอกคุณว่าเราสามารถไว้ใจและช่วยเหลือและช่วยเราได้
  ยินดีต้อนรับสู่การให้ยืมเงินของคุณ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  หรือ
  info@anitabrisonloanscompany.com
  ชื่อ: ..................................
  จำนวนที่ชอบ:
  ระยะเวลา: .......................
  คำนาม: ....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรากำลังรอคำตอบของคุณ
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 32. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 33. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 34. สวัสดีทุกคน,

  คุณต้องการสินเชื่อหรือไม่? ใช้สำหรับขั้นตอนต่อไป เราเสนอสินเชื่อทุกประเภทโดยมีอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปีจากช่วงต่างๆ
  * ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น ..

  บุคคลที่สนใจควรตอบกลับเรามีดังต่อไปนี้: อีเมล: thompson.loanservice@gmail.com

  ข้อมูลที่จำเป็น

  ชื่อเต็ม:
  วงเงินกู้:
  ระยะเวลา:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  ประเทศ:
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ:
  รายได้ต่อเดือน:

  ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
  การจัดการ
  ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!

  ตอบลบ
 35. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วน? ชำระเงินหรือต้องการสร้างรายได้เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณเคยปฏิเสธหรือไม่?
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  สินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือหาสินเชื่อจำนองของคุณมากที่สุดเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ผ่านมาปัญหาทางการเงินที่เราให้กับประชาชน คุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตหรือเงินที่ไม่ดี จ่ายเงินลงทุนใน บริษัท ในอัตราที่เหมาะสม 2% ฉันต้องการจะทำ
  สื่อจะบอกคุณว่าเราสามารถไว้ใจและช่วยเหลือและช่วยเราได้
  ยินดีต้อนรับสู่การให้ยืมเงินของคุณ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  หรือ
  info@anitabrisonloanscompany.com
  ชื่อ: ..................................
  จำนวนที่ชอบ:
  ระยะเวลา: .......................
  คำนาม: ....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรากำลังรอคำตอบของคุณ
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 36. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 37. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 38. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 39. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 40. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 41. ฉันชื่อบิลัลเบอร์เบอร์จากตุรกี ผมอยากจะขอบคุณคุณ SUSAN JAMES ผู้ช่วยผมในการกู้เงิน ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาฉันกำลังหาเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของฉันทุกคนที่ฉันได้พบกับการหลอกลวงและเอาเงินของฉันไปจนกว่าฉันจะได้พบกับนางซูซานเจมส์เธอสามารถให้ยืมเงินจำนวน 45,000 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้เธอยังสามารถช่วยคุณได้นอกจากนี้เธอยังช่วยเพื่อนร่วมงานบางคนของฉันอีกด้วย หากคุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินกรุณาติดต่อ บริษัท ของเธอทางอีเมล: susanjamesloanfirml07@gmail.com หรือ susanjamesloanfirml07@outlook.com หรือ Whats-app หมายเลข: +14848318427 หรือเว็บไซต์: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer I เชื่อว่าเธอสามารถช่วยคุณได้ ติดต่อเธอเพื่อรับความช่วยเหลือเช่นเดียวกับที่เธอช่วยฉัน เธอไม่ทราบว่าฉันทำเช่นนี้โดยการกระจายความปรารถนาดีของเธอต่อฉัน แต่ฉันรู้สึกว่าฉันควรแบ่งปันสิ่งนี้กับคุณทุกคนเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากผู้หลอกลวงโปรดระวังผู้ปลอมตัวและติดต่อ บริษัท เงินกู้ที่เหมาะสม ด้านล่างเป็นคำพูดของเธอในการให้กำลังใจแก่ผู้ที่แสวงหาผู้ให้ยืมเงินกู้ที่ซื่อสัตย์และชอบธรรม

  ตอบลบ
 42. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 43. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเยี่ยมชมเว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 44. คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนทางการเงินหรือไม่?
  * โอนเงินจากบัญชีธนาคารของคุณอย่างรวดเร็วและรวดเร็ว
  * การชำระคืนเริ่มต้น 8 เดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชำระคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี)
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * ใช้เงินนานแค่ไหน? หลังจากยื่นใบสมัครสินเชื่อแล้ว
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นได้ภายใน 24 ชั่วโมง
  เงินทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับอนุญาตนี้ได้รับอนุญาต
  ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ทุกคน
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มขอสินเชื่อ

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com


  ด้วยความเคารพ
  เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
  บริษัท เงินทุนหมุนเวียน
  ผู้บริหารสูงสุด
  โทรศัพท์: +601111850392
  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com
  Webisite: cashfirmarena.wordpress.com

  ตอบลบ
 45. วันดีฉันชื่อมิเชลล์ฉันเป็นพลเมืองของประเทศไทยฉันต้องการเป็นพยานของผู้ให้ยืมสินเชื่อที่ดีที่แสดงให้ฉันเห็นหลังจากถูก scammed โดยผู้ให้กู้ระหว่างประเทศ 2 ต่างประเทศที่แตกต่างกันพวกเขาทั้งหมดสัญญาว่าจะให้ฉันเงินกู้หลังจากที่ฉันจ่าย ค่าธรรมเนียม วันหนึ่งขณะที่ฉันถูกเรียกดูผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่กำลังมองหา forsterated ฉันกรอกใบสมัครเงินกู้และดำเนินการกับสิ่งที่ถูกร้องขอจากฉันและฉันได้รับเงินกู้จำนวน $ 600,000.00 ดอลลาร์โดย บริษัท ที่ดีนี้เมื่อฉันมาข้ามคนพยานหลักฐานที่ช่วย ฉันได้รับเงินกู้และในที่สุดก็มีการเชื่อมโยงกับ บริษัท เงินกู้ของ Legit ชื่อนาย Gary Avris Loan company (garyoffice7@gmail.com) คุณต้องการเงินกู้ด่วน? กรุณาติดต่อ บริษัท Gary Avris Loan ตอนนี้เพื่อขอสินเชื่อของคุณผ่านทางอีเมล: (garyoffice7@gmail.com) ผมเชื่อว่าคนอื่น ๆ ยังให้คำเบิกความเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่ซื่อสัตย์เดียวกันนี้

  ตอบลบ
 46. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วน? ชำระเงินหรือต้องการสร้างรายได้เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณเคยปฏิเสธหรือไม่?
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  สินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือหาสินเชื่อจำนองของคุณมากที่สุดเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ผ่านมาปัญหาทางการเงินที่เราให้กับประชาชน คุ
  ณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตหรือเงินที่ไม่ดี จ่ายเงินลงทุนใน บริษัท ในอัตราที่เหมาะสม 2% ฉันต้องการจะทำ
  สื่อจะบอกคุณว่าเราสามารถไว้ใจและช่วยเหลือและช่วยเราได้
  ยินดีต้อนรับสู่การให้ยืมเงินของคุณ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  หรือ
  info@anitabrisonloanscompany.com
  ชื่อ: ..................................
  จำนวนที่ชอบ:
  ระยะเวลา: .......................
  คำนาม: ....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรากำลังรอคำตอบของคุณ
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 47. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 48. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 49. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 50. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 51. คุณเป็นนักธุรกิจหรือไม่? คุณอยู่ในด้านการเงินความเครียดหรือทำอะไร
  คุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? คุณต้องการชำระหรือไม่
  เงินกู้ของคุณหรือชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นธุรกิจที่ดี? คุณ
  มีคะแนนเครดิตต่ำและคุณกำลังหามันยากที่จะได้รับเงินกู้
  จากธนาคารในประเทศและสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้หรือ
  สำหรับเหตุผลเงินทุน
   
  เช่น:
  ก) สินเชื่อส่วนบุคคลการขยายธุรกิจ
  b) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
  c) การรวมหนี้

  บริษัท เงินกู้ MRS LINDA ROBORN

  อีเมล: mrslindarobertloanfirm@outlook.com

  http://privatelanders12.wixsite.com/loan

  ตอบลบ
 52. คุณเป็นนักธุรกิจหรือไม่? คุณอยู่ในด้านการเงินความเครียดหรือทำอะไร
  คุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? คุณต้องการชำระหรือไม่
  เงินกู้ของคุณหรือชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นธุรกิจที่ดี? คุณ
  มีคะแนนเครดิตต่ำและคุณกำลังหามันยากที่จะได้รับเงินกู้
  จากธนาคารในประเทศและสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้หรือ
  สำหรับเหตุผลเงินทุน
   
  เช่น:
  ก) สินเชื่อส่วนบุคคลการขยายธุรกิจ
  b) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
  c) การรวมหนี้

  บริษัท เงินกู้ MRS LINDA ROBORN

  อีเมล: mrslindarobertloanfirm@outlook.com

  http://privatelanders12.wixsite.com/loan

  ตอบลบ
 53. พระเจ้าในวัน !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? หรือชำระค่าใช้จ่ายหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้วงเงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท Anit Brison
  +19513548012
  info@anitabrisonloanscompany.com
  รอให้คุณนอนหลับเร็ว ๆ นี้
  ขอขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 54. สวัสดี,
  คุณกำลังมองหาเงินกู้ธุรกิจเงินกู้ส่วนบุคคลสินเชื่อจำนองสินเชื่อรถยนต์เงินกู้นักเรียนเงินกู้รวมเงินกู้สินเชื่อไม่มีหลักประกันเงินทุน ฯลฯ ... หรือเพียงแค่ปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับหนึ่งหรือหลายเหตุผล ? คุณเป็นทางออกที่เหมาะสมสำหรับเครดิต! เราเป็นผู้ให้กู้เอกชนเราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วไปในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง 2% ดังนั้นหากคุณสนใจในการกู้ยืมเงินที่ง่ายและรวดเร็ว การติดต่อทางอีเมล:
  ตัวแทนสินเชื่อ: Larry Buknor
  เว็บไซต์: //worldbestloans.wix.com/worldbestloans
  อีเมล: worldbestloans@gmail.com
  ขอขอบคุณ.

  ตอบลบ
 55. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 56. พระเจ้าในวัน !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? หรือชำระค่าใช้จ่ายหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้วงเงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท Anit Brison
  +19513548012
  info@anitabrisonloanscompany.com
  รอให้คุณนอนหลับเร็ว ๆ นี้
  ขอขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 57. ยุติความกังวลด้านการเงินของคุณ
  เราเป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองเงินกู้ เราให้เงินกู้กับบุคคลที่
  อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%, เรามีสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อธุรกิจ,
  สินเชื่อจำนอง สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
  ไม่ลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทาง felixgeorge958@gmail.com

  ตอบลบ
 58. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิด Jose Micro Financial Fund Plc Commercial and Personal, สินเชื่อบ้านพร้อมดอกเบี้ย 2% บุคคลที่สนใจควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลากู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: josedennisonloans007@googlemail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่เว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ตอบลบ
 59. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนหรือไม่? เงินกู้เพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการยืมเงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณ?
  ดูไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  เรายืมอดีตแล้ว
  ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตที่ไม่ดีหรือต้องการเงิน
  ชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม 2% ฉันต้องการจะใช้เวลานี้
  Medium จะแจ้งให้คุณทราบว่าเราเชื่อถือได้และให้ประโยชน์และความช่วยเหลือแก่เรา
  มีความเต็มใจที่จะให้คุณยืมเงิน ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้: .............................
  ระยะเวลา: .......................
  ที่อยู่: ....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  Management:info@anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคำตอบของคุณ
  ขอขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 60. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: jamesmarkloancompany@gmail.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 61. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนหรือไม่? เงินกู้เพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการยืมเงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณ?
  ดูไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  เรายืมอดีตแล้ว
  ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตที่ไม่ดีหรือต้องการเงิน
  ชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม 2% ฉันต้องการจะใช้เวลานี้
  Medium จะแจ้งให้คุณทราบว่าเราเชื่อถือได้และให้ประโยชน์และความช่วยเหลือแก่เรา
  มีความเต็มใจที่จะให้คุณยืมเงิน ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้: .............................
  ระยะเวลา: .......................
  ที่อยู่: ....................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  การจัดการ: info@anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคำตอบของคุณ
  ขอขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 62. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนหรือไม่?
  เงินกู้เพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการยืมเงินของคุณ เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณ?
  ดูไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  เรายืมอดีตแล้ว
  ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตที่ไม่ดีหรือต้องการเงิน
  ชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม 2% ฉันต้องการจะใช้เวลานี้ Medium จะแจ้งให้คุณทราบว่าเราเชื่อถือได้และให้ประโยชน์และความช่วยเหลือแก่เรา
  มีความเต็มใจที่จะให้คุณยืมเงิน ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้: .............................
  ระยะเวลา: .......................
  ที่อยู่: ....................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  ผู้บริหาร: info@anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคำตอบของคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 63. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิด Jose Micro Financial Fund Plc Commercial and Personal, สินเชื่อบ้านพร้อมดอกเบี้ย 2% บุคคลที่สนใจควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: josedennisonloans007@googlemail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่เว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ตอบลบ
 64. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 65. สวัสดี
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วน? สินเชื่อเพื่อชำระหนี้ของคุณหรือคุณต้องการยืมเงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณเคยถูกปฏิเสธก่อน
  ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ?
  Dink หรือการจำนองของคุณ?
  เราไม่ได้ดูที่นี่มากที่จะทำทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  เรายืมอดีต
  คุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินด้วยเครดิตหรือเงินที่ไม่ดี
  ชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ฉันอยากจะใช้เวลานี้ คนกลางจะแจ้งให้คุณทราบว่าเราเชื่อถือและให้ความช่วยเหลือและให้ความช่วยเหลือ
  เตรียมพร้อมที่จะทำเงินให้กับคุณ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  คำนาม: ..................................
  ปริมาณที่ต้องการ:
  ระยะเวลา: .......................
  ชื่อ: ....................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  ผู้บริหาร: info@anitabrisonloanscompany.com
  เรากำลังรอคำตอบของคุณ
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 66. สวัสดี
  คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
  ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
  มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
  ระยะเวลา:.......................
  ประเทศ:............................
  ที่อยู่:....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคอยคำตอบของคุณ.
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 67. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
  ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ และตอนนี้กำลังมีปัญหากับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง
  (ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

  Apply Now และรับเงินสดด่วน!

  * ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

  แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


  ความนับถือ
  การจัดการ

  ตอบลบ


 68. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
  ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ , และขณะนี้มีเวลา ahard จัดการกับธนาคารของคุณหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง
  (ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

  Apply Now และรับเงินสดด่วน!

  * ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

  แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


  ความนับถือ
  การจัดการ
  ติดต่อสินเชื่อของคุณได้ทันที!

  ตอบลบ
 69. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 70. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิด Jose Micro Financial Fund Plc Commercial and Personal, สินเชื่อบ้านพร้อมดอกเบี้ย 2% บุคคลที่สนใจควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง E-mail โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล: josedennisonloans007@googlemail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่เว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ตอบลบ
 71. เรียนคุณ / คุณนาย

    คุณกำลังมองหาเงินกู้ธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์
    เงินกู้, เงินกู้นักเรียน, การรวมหนี้เงินกู้, เงินกู้ไม่มีหลักประกัน
    เงินทุน ฯลฯ ... หรือคุณปฏิเสธเงินกู้โดยธนาคารหรือการเงินใด ๆ
    สถาบันสำหรับหนึ่งหรือหลายเหตุผลคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับ
    โซลูชั่นสินเชื่อของคุณ!
    ฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนฉันให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลที่ a
    ดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง
    อัตรา 2%
    สนใจ? ติดต่อเราเพื่อติดตามการประมวลผลของเงินกู้และ
    โอนภายใน 48 ชั่วโมง;

    รายละเอียดการใช้งาน

    ชื่อ
    วันเกิด :
    เพศ:
    สถานภาพการสมรส:
    ที่อยู่:
    เมือง:
    รัฐ / จังหวัด:
    รหัสไปรษณีย์ /:
    ประเทศ:
    โทรศัพท์:
    E-mail:
    รัฐวัตถุประสงค์ของสินเชื่อ:
    วงเงินกู้:
    ระยะเวลาเงินกู้:
    รายได้สุทธิรายเดือน
  อีเมล์: @ josedennisonloans007@googlemail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราไปที่เว็บแอดเดรส www.dennisonloanscompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายโฮเซ

  ตอบลบ
 72. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 73. เรียนคุณ / คุณนาย

  ยืมเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใน 2 วัน กองทุนเปิดเจมส์ไมโครพร็อพเพอร์ตี้คอมมิวนิเคชันและสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 2% บุคคลธรรมดาควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทางอีเมล์โดยมีรายละเอียดดังนี้
  FIRST NAME: ..... LAST NAME: ...... COUNTRY: ....... PHONE NUMBER: ..... ตำแหน่ง: ...... AGE: ...... ....... เพศ: ...... สถานภาพสมรส: ...... จำนวนเงินกู้ยืม: ...... รายได้ต่อเดือน ...... ระยะเวลาการกู้ยืม: ..... ชื่อผู้ให้สินเชื่อ: ข้อเสนอในการลงทุนด้านสินเชื่ออีเมล์: jamesmarkloancompany@gmail.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราโปรดไปที่ที่อยู่เว็บของเราที่ www.jamesmarkloancompany.com
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  ความนับถือ,

  นายเจมส์

  ตอบลบ
 74. ผู้สมัครกู้เงินที่รัก

  คุณอยู่ในปัญหาทางการเงินใด ๆ ? คุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือ บริษัท เงินกู้นี้ได้ก่อตั้งองค์กรสิทธิมนุษยชนขึ้นทั่วโลกโดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยผู้ยากไร้และคนที่มีปัญหาทางการเงิน ถ้าคุณต้องการสมัครกู้เงินโปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่างอีเมล: elenanino0007@gmail.com

  ชื่อ:
  จำนวนเงินกู้ที่ต้องใช้:
  ระยะเวลาเงินกู้:
  เบอร์มือถือ:

  ขอบคุณพระเจ้าและอวยพร
  ความมั่นใจ
  เอเลน่า

  ตอบลบ
 75. สวัสดีคนของฉันคุณอยู่ในภาวะวิกฤตทางการเงินและคุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายและเริ่มต้นธุรกิจหรือไม่? นี่เป็นคำตอบสำหรับปัญหาทางการเงินของคุณเพราะวันนี้ฉันเพิ่งได้เงินกู้จาก บริษัท กู้เงิน Stella Rene จำนวน 58,000,000 ยูโรและฉันต้องการใช้โอกาสนี้อย่างรวดเร็วเพื่อบอกคุณทั้งหมดว่าสเตลล่าเรเน่เป็นจริงและ legit เพียงแค่ทำตามที่เธอต้องการ คุณและภายใน 3 ชั่วโมงคุณจะพบคำตอบของคุณเกี่ยวกับปัญหาทางการเงินของคุณและทราบว่า Stella Rene เป็นคนเดียวที่เราสามารถเชื่อถือได้และตอนนี้ฉันมีความสุขมาก ๆ ในวันนี้ดังนั้นโปรดติดต่อเธอในอีเมลนี้ใต้ {mrsstellareneloanfirm1@gmail.com} เธอเป็นคนเดียวที่สามารถช่วยให้คุณออกวิกฤตสินเชื่อและวันนี้ฉันและครอบครัวของฉันมีความสุขมากเพราะฉันได้เคลียร์หนี้ธนาคารของฉันดังนั้นติดต่อเธอในวันนี้และฉันรอที่นี่สำหรับชนิดของคุณตอบสนองในวันนี้

  Gyorgyi

  ตอบลบ
 76. สวัสดี
  คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
  ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
  มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
  ระยะเวลา:.......................
  ประเทศ:............................
  ที่อยู่:....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคอยคำตอบของคุณ.
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 77. สวัสดีเราให้เงินกู้กับอัตราดอกเบี้ย 2% แก่บุคคลทุกรายรวมทั้งให้ความช่วยเหลือทางธุรกิจด้วยหากสนใจกรุณาติดต่อเราทางอีเมล: 24hourstloancompany1@gmail.com หรือ info@24hoursloan.online

  ตอบลบ
 78. ผู้สมัครกู้เงินที่รัก

  คุณอยู่ในปัญหาทางการเงินใด ๆ ? คุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือ บริษัท เงินกู้นี้ได้ก่อตั้งองค์กรสิทธิมนุษยชนขึ้นทั่วโลกโดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยผู้ยากไร้และคนที่มีปัญหาทางการเงิน ถ้าคุณต้องการสมัครกู้เงินโปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่างอีเมล: elenanino0007@gmail.com

  ชื่อ:
  จำนวนเงินกู้ที่ต้องใช้:
  ระยะเวลาเงินกู้:
  เบอร์มือถือ:

  ขอบคุณพระเจ้าและอวยพร
  ความมั่นใจ
  เอเลน่า

  ตอบลบ
 79. (williamssmithfirm@gmail.com). เงินกู้ขั้นพื้นฐานสำหรับปีนี้
  เราให้ยืมเงินแก่บุคคลหรือ บริษัท ที่ต้องการสร้างธุรกิจที่มีกำไรซึ่งเป็นเวลานานและต้องการชำระหนี้ เราให้บริการสินเชื่อทุกประเภทที่คุณสามารถนึกได้เสมอสินเชื่อภาคเอกชนธุรกิจและรัฐบาลโดยมีอัตราดอกเบี้ย 2%
  ติดต่อเราตามที่อยู่ของเรา: อีเมลล์ที่: williamssmithfirm@gmail.com ความพึงพอใจของคุณคือความห่วงใย / และเราจะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง

  ตอบลบ
 80. คุณกำลังมองหาเงินกู้หรือไม่? เราให้บริการสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินส่วนบุคคลของคุณและสินเชื่อธุรกิจด้วยโครงการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว เรายืมเงินจากผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินเราให้เครดิตแก่ผู้ที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมผมให้เงินกู้ยืมที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ดังนั้นหากคุณต้องการเงินกู้ฉันต้องการให้คุณเพียงส่งอีเมลถึงเราที่อยู่: williamssmithfirm@gmail.com
  ต้องการข้อมูลการสมัครเครดิต:
  1) ชื่อเต็ม: ............
  2) เพศ: .................
  3) อายุ: ........................
  4) ประเทศ: .................
  5) หมายเลขโทรศัพท์: ........
  6) งาน: ..............
  7) รายได้: ......
  8) วงเงินกู้ที่ต้องการ .....
  9) ระยะเวลาของเงินกู้: ............... 10) เหตุผลในการให้กู้ยืม: ........... คุณเคยสมัครและถูกปฏิเสธหรือไม่? โอกาสสำหรับคุณส่งอีเมลถึงเราที่: williamssmithfirm@gmail.com

  ตอบลบ
 81. สวัสดีฉันเป็นนางซานดราโอเวียผู้ให้กู้เงินส่วนตัวคุณเป็นหนี้หรือไม่? คุณต้องการเงินเพิ่มหรือไม่? เงินกู้เพื่อสร้างธุรกิจใหม่เพื่อตอบสนองความถึงค่าของคุณขยายธุรกิจของคุณในปีนี้และยังสำหรับการปรับปรุงบ้านของคุณ ผมให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท ในประเทศและต่างประเทศด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากคือ 2% คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: (sandraovialoanfirm@gmail.com)
  คุณยินดีต้อนรับสู่ บริษัท เงินกู้ของเราและเราจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ

  ตอบลบ
 82. สวัสดี,

  ความต้องการทางการเงินของคุณมีอะไรบ้าง?
  เราให้เงินกู้ยืมต่ำ 2,000.00 ดอลลาร์ถึงสูงสุด $ 100,000,000.00 ความสะดวกสบายที่ยั่งยืนตั้งแต่ 1-30 ปีในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก 2%

  คุณต้องการเงินกู้ธุรกิจ?
  คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล?
  คุณต้องการซื้อรถหรือไม่?
  คุณต้องการที่จะรีไฟแนนซ์?
  คุณต้องการจำนองหรือไม่?

  คุณต้องการทุนมหาศาลเพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือการขยายธุรกิจของคุณหรือไม่? คุณสูญเสียความหวังและคิดว่าไม่มีทางออกและภาระทางการเงินยังคงอยู่?
  โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอความร่วมมือทางธุรกิจที่เป็นไปได้

  โปรดติดต่อเราทางอีเมล: jdfinancier.agencia@yandex.com

  ด้วยความเคารพ
  Jorge Dominguez

  ตอบลบ
 83. คุณต้องการเงินกู้ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำหรือไม่? คุณถูกปฏิเสธเงินกู้ยืมโดยธนาคารหรือไม่
  เพราะคุณไม่มีหลักประกันหรือไม่มีเครดิตไม่ดี คุณเบื่อกับธนาคารหรือเปล่า
  ความเครียด? จากนั้นคุณก็ถูกที่แล้วติดต่อเราตอนนี้
  surewayfundsplc@gmail.com

  ตอบลบ
 84. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

  สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

  * ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น

  ตอบกลับเรามีดังต่อไปนี้: อีเมล: (thompson.loanservice@gmail.com)

  ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

  ชื่อเต็ม: ..........
  หมายเลขโทรศัพท์:.......
  รายได้ต่อเดือน: .............
  ประเทศ ...............................
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
  จำนวนเงินที่ต้องการ .................
  สถานะเงินกู้ ............
  ระยะเวลา: ...........................

  ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
  การจัดการ
  ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!

  ตอบลบ
 85. คุณกำลังมองหาเงินกู้แท้ๆหรือไม่? ในอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมต่อปี? ภายใน 2-3 วันทำการคุณได้รับการปฏิเสธโดยธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอหรือไม่? ข่าวดีก็คือ! เรามีสินเชื่อทุกประเภทไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทถึง 30,000,000.00 บาทโดยมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3% ต่อปี สินเชื่อเพื่อการพัฒนาธุรกิจ / ขยายธุรกิจที่แข่งขันเราจะเชื่อถือได้เชื่อถือได้มีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตร และนายทุนร่วมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจการเงินทุกรูปแบบตอบกลับอีเมลฉบับนี้: info.beaconloanshome@gmail.com

  เราให้เงินกู้ระยะยาวตั้งแต่หนึ่งเดือนถึงห้าสิบปี

  เรามีสินเชื่อประเภทต่างๆดังนี้และอื่น ๆ อีกมากมาย;

  * สินเชื่อส่วนบุคคล (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

  * สินเชื่อธุรกิจ (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

  * เครดิตรวม * สินเชื่อรวม

  * การปรับปรุงบ้าน


  กรุณาถ้าคุณมีความสุขและสนใจในข้อเสนอทางการเงินของเราอย่าลังเลที่จะติดต่อเราวันนี้คุณสามารถอีเมลหาเราได้ที่อีเมล: info.beaconloanshome@gmail.com

  ขอแสดงความนับถือ
  การโฆษณาเครดิต (Nutchanok)

  ตอบลบ
 86. การได้รับเงินกู้ถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการแก้ปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราได้สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราสามารถจัดเงินกู้จากช่วง $ 5,000.00 USD ถึง $ 500,000.000.00 USD ต่ำถึง 3% สนใจกรุณาตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

  บริการของเรามีดังต่อไปนี้:

  การรวมหนี้

  สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สอง

  สินเชื่อธุรกิจ

  สินเชื่อส่วนบุคคล

  เงินกู้ระหว่างประเทศ

  สินเชื่อสำหรับทุกประเภท

  เงินกู้ครอบครัว
  เราให้เงินกู้แก่ บริษัท เงินกู้ขนาดเล็กตัวกลางสถาบันการเงินขนาดเล็กที่เรามีทุนแบบไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดหาเงินกู้ติดต่อเราโปรดตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

  นายบิลจอห์นสัน

  ตอบลบ
 87. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

  สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

  * ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น

  ตอบกลับเรามีดังต่อไปนี้: อีเมล: (thompson.loanservice@gmail.com)

  ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

  ชื่อเต็ม: ..........
  หมายเลขโทรศัพท์:.......
  รายได้ต่อเดือน: .............
  ประเทศ ...............................
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
  จำนวนเงินที่ต้องการ .................
  สถานะเงินกู้ ............
  ระยะเวลา: ...........................

  ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
  การจัดการ
  ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!

  ตอบลบ
 88. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมด้วยข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Mary

  ตอบลบ
 89. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? หรือชำระค่าใช้จ่ายหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้วงเงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท Anit Brison
  +19513548012
  Anitabrisonloanscompany@gmail.com
  รอให้คุณนอนหลับเร็ว ๆ นี้
  ขอขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 90. สวัสดี,
  นี่คือการแจ้งให้สาธารณชนทราบว่านางเลโอนาโดโดร่าผู้ให้ยืมสินเชื่อบุคคลที่มีชื่อเสียงได้เปิดโอกาสทางการเงินสำหรับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน คุณต้องการเงินกู้ด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการเงินกู้เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ? คุณเคยถูกปฏิเสธโดยธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? เพียงเพราะเราอยู่ที่นี่สำหรับปัญหาทางการเงินทั้งหมดของคุณ เราให้ยืมดอกเบี้ย 2% ต่อสาธารณะ บริษัท และชุมชนในลักษณะที่ชัดเจนและง่ายต่อการเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ไม่ต้องใช้การตรวจสอบเครดิตรับประกัน 100%
  ส่งอีเมลถึงเราที่: (leonardodorafinance@gmail.com)

  ตอบลบ
 91. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? หรือชำระค่าใช้จ่ายหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้วงเงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  Mrs, Anita Brison


  Have a great day !!!

  Are you a businessman / woman? Are you in financial regulation or wanting to raise funds to start your own business? Or pay the bills or get started.
  Business? We provide a 2% loan. Contact us at:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  Required Information:
  name--
  amount -
  Time length -
  telephone number-
  Country-
  From: Company Loan
  Mrs, Anita Brison

  ตอบลบ
 92. สวัสดี
  คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
  ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
  มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
  ระยะเวลา:.......................
  ประเทศ:............................
  ที่อยู่:....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  เรารอคอยคำตอบของคุณ.
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 93. คำทักทายของผู้ให้ยืมเงินตามกฎหมาย

  คุณกำลังมองหาเงินกู้หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้ส่วนตัวหรือธุรกิจด่วนหรือไม่? ติดต่อ Mr.LARRY MAXWELL Finance พวกเขาช่วยฉันด้วยเงินกู้ 300,000 เหรียญเมื่อไม่กี่วันก่อนหลังจากถูกโกงออกจาก 2,500 เหรียญจากชายที่อ้างตัวว่าเป็นผู้ให้กู้

  น้องสาวของฉันแนะนำให้ฉันไปหานาง Larry Maxwell Loan Company เมื่อฉันได้รับเงินกู้โดยไม่สูญเสียเงิน

  อย่าลังเลที่จะติดต่อ บริษัท เพื่อขอรับบริการทางการเงินที่แท้จริง อีเมล์: (ARRYMAXWELLFUNDS@GMAIL.COM) หรือ (WHATSAPP +2348154695077), เธอเป็นผู้หญิงที่น่าเชื่อถือ ติดต่อวันนี้: (LARRYMAXWELLFUNDS@GMAIL.COM) หรือ (WHATSAPP +2348154695077)

  เขาเป็นแบบไดนามิกที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ 100% ......

  ตอบลบ
 94. คุณต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือชำระค่าใช้จ่ายและการเงินของ บริษัท สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการจัดหาเงินทุนประเภทใดก็ตาม ( globalloanfirm051@gmail.com หรือ Whats app +1 (845) 731 5341) นอกจากนี้เรายังให้บริการสินเชื่อแก่บุคคล บริษัท และองค์กรต่างๆ ที่อัตราดอกเบี้ย 2% เราให้เงินกู้ยืมแก่บุคคลที่มีความสนใจในการกู้ยืมเงินหากคุณสนใจในข้อเสนอสินเชื่อให้ติดต่ออีเมลนี้ที่ Russian Federation: globalloanfirm051@gmail.com หรือ Whats app +1 (845) 731 5341 Mr John คนดี

  ตอบลบ
 95. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

  สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

  * ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น

  ตอบกลับเรามีดังต่อไปนี้: อีเมล:

  (thompson.loanservice@gmail.com)

  ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

  ชื่อเต็ม: ..........
  หมายเลขโทรศัพท์:.......
  รายได้ต่อเดือน: .............
  ประเทศ ...............................
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
  จำนวนเงินที่ต้องการ .................
  สถานะเงินกู้ ............
  ระยะเวลา: ...........................

  ติดต่อเราทางอีเมล:

  thompson.loanservice@gmail.com
  การจัดการ
  ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!

  ตอบลบ
 96. สวัสดีคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เพื่อให้ครอบครัวของคุณได้รับการรักษาที่ดีในช่วงเทศกาลนี้หรือคุณต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจในฝันของคุณหรือขยายธุรกิจปัจจุบันของคุณ? คุณถูกปฏิเสธการกู้ยืมโดยธนาคารเนื่องจากคุณไม่มีหลักประกันหรือเครดิตไม่ดีหรือไม่? คุณเหนื่อยกับความเครียดของธนาคารหรือไม่? จากนั้นติดต่อเราทางอีเมล์: (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com) เพื่อขออนุมัติเงินกู้อย่างรวดเร็วและปราศจากความเครียดภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

  แบบฟอร์มใบสมัคร
  ==================================
  * ชื่อผู้สมัคร:
  * โทรศัพท์:
  * ประเทศ:
  * จำนวนเงินกู้ที่ต้องใช้:
  * ระยะเวลาเงินกู้:

  กรุณาติดต่อเราทาง e-mail: calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com
  ด้วยความเคารพ,
  กรรมการ / ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนาย (Mr. Calvin King)
  ==================================

  เสนอเงินกู้วันคริสต์มาส

  ตอบลบ
 97. สวัสดี,
  คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล / ธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ? ถ้ามีโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมทางอีเมล์: calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com

  ข้อเสนอเงินกู้.

  ตอบลบ
 98. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / ผู้หญิง?
  คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง?
  หรือชำระค่าตั๋วหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้เงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ข้อมูลที่จำเป็น:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ปี -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  ขอบคุณ
  นาง. Anita Brison

  ตอบลบ
 99. มีวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง?
  คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือไม่
  หรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง?
  หรือชำระค่าสินค้าหรือเริ่มต้น
  ธุรกิจ? เราให้เงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ข้อมูลที่จำเป็น:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ปี -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  ขอขอบคุณ
  คุณ Anita Brison

  ตอบลบ
 100. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วน? ถ้าใช่ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล: (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

  เสนอสินเชื่อเร่งด่วน

  ตอบลบ
 101. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / ผู้หญิง?
  คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง?
  หรือชำระค่าตั๋วหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้เงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ข้อมูลที่จำเป็น:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ปี -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  ขอบคุณ
  นาง. Anita Brison

  ตอบลบ
 102. * คุณต้องการเงินกู้ด่วน?
  * การชำระคืนเริ่มต้นภายใน 8 เดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารของคุณแล้ว

  บัญชี.
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชำระคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี)
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * ใช้เวลานานเท่าไรในการลงทุน? หลังจากยื่นคำขอกู้เงินแล้ว
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นได้ภายใน 24 ชั่วโมงและ ***
  *** เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
  จากคุณ
   
  ติดต่อเราตอนนี้
  อีเมล: fastcashfirm@gmail.com

   
  BEST REGARD,
  นายแอนโทนีสมิ ธ
  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)
  บริษัท เงินสดรวดเร็ว
  อีเมล fastcashfirm@gmail.com

  ตอบลบ
 103. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / ผู้หญิง?
  คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง?
  หรือชำระค่าตั๋วหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้เงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ข้อมูลที่จำเป็น:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ปี -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  ขอบคุณ
  นาง. Anita Brison

  ตอบลบ
 104. สวัสดีฉันเป็นดวงจันทร์เหรียญที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยาประเทศไทย ฉันเป็นหญิงม่ายในขณะที่มีสี่เด็กและฉันก็ติดอยู่ในสถานการณ์ทางการเงินในเดือนพฤษภาคม 2016 และฉันต้องการที่จะรีไฟแนนซ์และชำระค่าใช้จ่ายของฉัน ฉันพยายามหาเงินกู้จาก บริษัท เงินกู้หลายแห่งทั้งภาคเอกชนและองค์กร แต่ไม่ประสบความสำเร็จและธนาคารส่วนใหญ่ก็ปฏิเสธเครดิตของฉัน แต่เป็นพระเจ้าจะมีฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งของพระเจ้า บริษัท เงินกู้ linda นางที่ให้ฉันเงินกู้ 50,000USD และวันนี้เป็นเจ้าของธุรกิจและเด็กของฉันกำลังทำดีในขณะนี้ถ้าคุณต้องติดต่อ บริษัท ใด ๆ โดยไม่มีหลักประกันไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีผู้ลงนามร่วมที่มีอัตราดอกเบี้ยเพียง 3% และแผนการชำระหนี้ที่ดีกว่าและตารางเวลาโปรดติดต่อคุณลินดา

  อีเมล conatact: (mrslindarobertloanfirm@outlook.com)

  https://lightstreamloanfir.wixsite.com/website

  ด้วยความเคารพ,

  ตอบลบ
 105. สวัสดีผู้ชม

  ข้อเสนอเงินกู้ !!! คุณเคยพยายามหาเงินกู้จากธนาคารในประเทศของคุณหรือไม่และได้รับการปฏิเสธหรือไม่? ได้ลองจากผู้ให้ยืมหลายสินเชื่อและได้รับการโกงเงินได้ยากของคุณหรือไม่ไม่ต้องกังวลมากขึ้นเนื่องจาก Mega กลุ่มการเงินที่นี่เพื่อให้คุณกู้ยืมเงินโดยไม่ต้องเครียดใด ๆ ให้กับลูกค้าที่น่าเชื่อถือที่พร้อมที่จะชำระคืนเงินกู้ให้เราให้ ออกสินเชื่อทุกประเภททั้งบุคคลหรือ บริษัท ได้รับตัวเองออกจากสถานการณ์ทางการเงินที่ซบเซาของคุณและมีชีวิตที่ดีขึ้นคนที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: megafinancialgroup1@gmail.com

  ขอแสดงความนับถือ
  นายเจอราลด์ครูซ

  ตอบลบ
 106. คุณต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือชำระค่าใช้จ่ายและการเงินของ บริษัท สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการจัดหาเงินทุนประเภทใดก็ตาม ( rolandfredrickloaninsuranceplc@gmail.com หรือ Whats app +1 (845) 731 5341) นอกจากนี้เรายังให้บริการสินเชื่อแก่บุคคล บริษัท และองค์กรต่างๆ ที่อัตราดอกเบี้ย 2% เราให้เงินกู้ยืมแก่บุคคลที่มีความสนใจในการกู้ยืมเงินหากคุณสนใจในข้อเสนอเงินกู้โปรดติดต่ออีเมลฉบับนี้ที่ Russian Federation ตอนนี้: rolandfredrickloaninsuranceplc@gmail.com หรือ Whats app +1 (845) 731 5341

  ตอบลบ
 107. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / ผู้หญิง?
  คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง?
  หรือชำระค่าตั๋วหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้เงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ข้อมูลที่จำเป็น:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ปี -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  อีเมล: info@anitabrisonloancompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  ขอบคุณ
  นาง. Anita Brison

  ตอบลบ
 108. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
  ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ , และขณะนี้มี a

  เวลาที่ยากลำบากในการติดต่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมล์หาเราผ่านทาง (ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

  Apply Now และรับเงินสดด่วน!

  * ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

  แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


  ความนับถือ
  การจัดการ

  ตอบลบ
 109. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
  ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ , และขณะนี้มี a

  เวลาที่ยากลำบากในการติดต่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมล์หาเราผ่านทาง (ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

  Apply Now และรับเงินสดด่วน!

  * ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

  แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


  ความนับถือ
  การจัดการ

  ตอบลบ
 110. สมัครสินเชื่อออนไลน์วันนี้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และได้รับ
    เงินกู้ของคุณที่อัตรา 3%
  ติดต่อเราวันนี้ได้ที่
  raphealjefferyfinance@gmail.com
  แบบฟอร์มขอสินเชื่อ FILL IN

  ชื่อ:
  ประเทศ:
  สถานะ:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  อายุ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น:
  ระยะเวลา:
  เว็บไซต์: raphealjefferyfinance@gmail.com

  Dir: Mr. Rapheal

  ตอบลบ
 111. คำชมเชยในวันนี้สำหรับคุณที่นั่นฉัน Louise Auden ซึ่งเป็นแม่คนเดียวจากมินนิโซตาในสหรัฐอเมริกา ฉันมีความสุขและรู้สึกขอบคุณ บริษัท SUSAN JAMES LOAN FIRML COMPANY พร้อมหมายเลขติดต่อ: +1 (386)259-8202 สำหรับการให้เงินกู้เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2018 เพื่อชำระค่ารักษาพยาบาลของฉันและชำระภาษีของฉันด้วย พวกเขาช่วยฉันจากการสูญเสียบ้านของฉัน ข้อความนี้อาจช่วยคุณได้หากต้องการเงินกู้แท้จากคุณเพื่อไม่ให้ตกอยู่ในมือคนอื่น ติดต่อผ่าน E_mail: susanjamesloanfirml07@gmail.com or susanjamesloanfirml07@outlook.com or via Website: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer

  ตอบลบ
 112. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / ผู้หญิง?
  คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง?
  หรือชำระค่าตั๋วหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้เงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ข้อมูลที่จำเป็น:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ปี -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  อีเมล: info@anitabrisonloancompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  ขอบคุณ
  นาง. Anita Brison

  ตอบลบ
 113. เราเป็นองค์กรคริสเตียนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือด้านการเงินดังนั้นหากคุณประสบปัญหาด้านการเงินหรืออยู่ในภาวะยุ่งยากทางการเงินใด ๆ และต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองหรือต้องการเงินกู้ ชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ (larrymaxwellfunds@gmail.com) หรือ (WHATSAPP +2348154695077) สำหรับพระคัมภีร์กล่าวว่า "" ลูกา 11:10 ทุกคนที่ขอรับ ผู้ที่หาพบ และสำหรับผู้ที่เคาะประตูจะเปิดออก "อย่าปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านไปเพราะพระเยซูคริสต์ทรงเป็นเช่นเดียวกันเมื่อวานนี้ทุกวันนี้และตลอดไปยิ่งกว่านั้นอีกเช่นนี้ก็เพื่อคนที่มีใจรักและพระเจ้ากลัวคน

  ชื่อของคุณ:
  เพศ;
  อายุ;
  ประเทศ
  วงเงินกู้:
  ระยะเวลาเงินกู้:
  วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ
  รายได้ประจำเดือนของคุณ
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง:
  ขอบคุณสำหรับความเข้าใจในการติดต่อของคุณเป็น
  เรารอคอย
  ความนับถือ
  การจัดการ
  E-mail: (larrymaxwellfunds@gmail.com) หรือ (WHATSAPP +2348154695077)

  ตอบลบ
 114. สวัสดีทุกคน  ฉันคือคุณลินดาผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียงซึ่งให้เงินกู้ยืมแก่บุคคลทุกคนทั้งที่พิการและไม่พิการ ฉันให้กู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจทั้งที่เป็นลูกจ้างและว่างงานสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อจำนองสินเชื่อรถยนต์เงินกู้นักเรียนสินเชื่อรวมสินเชื่อไม่มีหลักประกันและทุนและเราได้รับการอนุมัติอย่างเต็มที่เพื่อให้กู้ยืม arround โลกหรือไม่ดังนั้น ไกลคุณจะสามารถที่จะจ่ายคืนในเวลาที่กำหนด
  ฉันให้เงินกู้ยืมที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ดังนั้นคุณจึงเห็นได้ง่าย

  ผู้สมัครที่สนใจควรติดต่อฉันทางอีเมล

  (mrslindarobertloanfirm@outlook.com)

  โฮมเพจ: http://privatelanders12.wixsite.com/loan

  หรือข้อความ / โทรหาฉัน; +1

  (323) 989-9329

  ขอบคุณและฉันรอใบสมัครของคุณ

  ด้วยความเคารพ
  ลินดาโรเบิร์ต

  ตอบลบ
 115. I’m Charles David by name, i want to use this medium to alert all loan seekers to be very careful because there are scam everywhere, Few months ago I was financially strained, and due to my desperation I was scammed by several online lenders. I had almost lost hope until a friend of mine referred me to a very reliable lender called Dr Purva Pius ( A God fearing man) who lend me a loan of $237,000 under 72 working hours without any stress. I explain to the company by mail and all they told me was to cry no more because i will get my loan from this company and also i have made the right choice of contacting them i filled the loan application form and proceeded with all that was requested of me and to my shock I was given the loan, If you are in need of any kind of loan just contact him now via: {urgentloan22@gmail.com}

  I‘m using this medium to alert all loan seekers because of the hell I passed through in the hands of those fraudulent lenders.

  Thanks you Dr Purva Pius Loan service for your help.

  ตอบลบ
 116. วันดีทุกคนคุณเป็นนักธุรกิจหรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของคุณและเริ่มต้นธุรกิจที่ดีของคุณเองหรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เพื่อเป็นเงินทุนโครงการของคุณหรือไม่? เรานำเสนอบริการสินเชื่อที่มีหลักประกันแก่ผู้ให้กู้ทุกระดับและทุกส่วนของโลกสำหรับบุคคลธรรมดา บริษัท Realtor และ Corporate Bodies ในอัตราดอกเบี้ยที่ดีเยี่ยม 3% สำหรับการสมัครและข้อมูลเพิ่มเติมโปรดส่งคำตอบผ่านอีเมลของเรา: williamlileyfinancialservice@gmail.com

  ตอบลบ
 117. เรียนคุณ / คุณนาย,

  Ellis Financial Investment Limited นำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับความต้องการทางการเงินของคุณ เราต่างกับเจ้าหนี้รายอื่นเพราะเราเชื่อมั่นในบริการลูกค้าและเราจะอยู่กับคุณจนกว่าคุณจะได้รับผล

  โดยทั่วไปแล้วเราให้สินเชื่อจำนองเงินให้กู้ยืมแก่นักลงทุนสินเชื่อรวมเงินกู้ยืมเงินกู้ครั้งที่สองเงินกู้ธุรกิจเงินกู้ส่วนบุคคลเงินกู้ระหว่างประเทศเป็นต้นโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า 2% ติดต่อเราทางอีเมล:

  ellisfinancialinvestment@yahoo.com
  ellisfinancialinvestment@gmail.com

  สมัครออนไลน์: http://ellisfinancialinvestment.mw.lt/

  ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลโดยละเอียด:

  ชื่อเต็มของคุณ: ________________________
  ประเทศ; _________________________
  เงื่อนไข: ________________________
  ที่อยู่ของบ้าน: _______________________
  อาชีพ: _________________________
  อายุ: _________________________________
  วัตถุประสงค์ในการกู้: ___________________________
  จำนวนเงินที่ต้องระบุ: __________________________
  ระยะเวลากู้ยืม: _________________________
  เพศ: __________________________

  ขอแสดงความนับถือ
  เอลลิสเบนสัน

  ตอบลบ
 118. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / ผู้หญิง?
  คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง?
  หรือชำระค่าตั๋วหรือเริ่มต้นได้ดี
  ธุรกิจ? เราให้เงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ข้อมูลที่จำเป็น:
  ชื่อ--
  จำนวนเงิน -
  ปี -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  อีเมล: info@anitabrisonloancompany.com
  จาก: เงินกู้ บริษัท
  ขอบคุณ
  นาง. Anita Brison

  ตอบลบ
 119. สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ 2%

  สวัสดีขอสินเชื่อเพื่อทำธุรกิจของคุณเรามีสินเชื่อทุกประเภทสินเชื่อเอกชน
    สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์และสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำมากถึง 2% ในหนึ่งปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระหนี้ที่ใดก็ได้ในโลก เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 1,000 ถึงจำนวนที่คุณขอให้ติดต่อเราวันนี้ financelimited011 @ gmail..com
  financelimited011@gmail.com
  จอห์นไวท์

  ตอบลบ
 120. สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือประชาชน บริษัท ที่ต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นอัตราต่ำสุด 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระคืนไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งของโลก เราให้เงินกู้ยืมในช่วงของ€ 5,000 ถึง 100,000,000 ยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา ผู้สนใจสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล: (24hourstloancompany1@gmail.com หรือ info@24hoursloan.online)

  ตอบลบ
 121. สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือประชาชน บริษัท ที่ต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นอัตราต่ำสุด 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระคืนไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งของโลก เราให้เงินกู้ยืมในช่วงของ€ 5,000 ถึง 100,000,000 ยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา ผู้สนใจสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล: (24hourstloancompany1@gmail.com หรือ info@24hoursloan.online)

  ตอบลบ
 122. คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินของคุณหรือไม่? เราให้สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อสำหรับนักศึกษากู้ยืมเงินสินเชื่อรถยนต์เงินให้กู้ยืมและเงินกู้ยืมเพื่อชำระค่าตั๋วเงิน หากคุณสนใจกรุณาติดต่อเรา: ( paulloanfundshelp1@gmail.com )
   
  Whatspp Number: +919066210641
  ด้วยความเคารพ
  นายพอลกรีน

  ตอบลบ
 123. เราเป็นองค์กรคริสเตียนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือด้านการเงินดังนั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาด้านการเงินหรืออยู่ในภาวะยุ่งยากทางการเงินใด ๆ และต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของตนเองหรือต้องการเงินกู้ ชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ (larrymaxwellfunds@gmail.com) สำหรับพระคัมภีร์กล่าวว่า "" ลูกา 11:10 ทุกคนที่ขอรับ; ผู้ที่หาพบ และสำหรับผู้ที่เคาะประตูจะเปิดออก "อย่าปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านไปเพราะพระเยซูคริสต์ทรงเป็นเช่นเดียวกันเมื่อวานนี้ทุกวันนี้และตลอดไปยิ่งกว่านั้นอีกเช่นนี้ก็เพื่อคนที่มีใจรักและพระเจ้ากลัวคน

  ชื่อของคุณ:
  เพศ;
  อายุ;
  ประเทศ
  วงเงินกู้:
  ระยะเวลาเงินกู้:
  วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ
  รายได้ประจำเดือนของคุณ
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง:
  ขอบคุณสำหรับความเข้าใจในการติดต่อของคุณเป็น
  เรารอคอย
  ความนับถือ
  การจัดการ
  E-mail: (larrymaxwellfunds@gmail.com)

  ตอบลบ
 124. สวัสดีครับทุกคน, ฉัน Faruk Yildirim โดยชื่อ, am เขียนประจักษ์พยานนี้เพราะจริงๆขอบคุณสำหรับสิ่งที่ซูซานเจมส์สินเชื่อ FIRML บริษัทไม่ได้สำหรับฉันและครอบครัวของฉัน, เมื่อฉันคิดว่ามีความหวังที่เธอมาและทำให้ครอบครัวของฉันมีชีวิตอยู่อีกครั้งโดยการยืมเงินกู้ของเราที่ต่ำมากฉัน nterest ร้อยละ3 ดีฉันได้รับการค้นหาเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของฉันในอดีตสองเดือนที่ผ่านมาฉันพบ scammed และเอาเงินของฉันจนกว่าฉันจะได้พบกับผู้ให้กู้พระเจ้า. Text Me:+1(386)259-8202 Or Website: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer Or Email: susanjamesloanfirml07@gmail.com Or susanjamesloanfirml07@outlook.com

  ตอบลบ
 125. คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระค่าบริการของคุณหรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจ? เรามีสินเชื่อทุกประเภทหากคุณสนใจที่จะรับเงินกู้ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า 3% ของประเภทใด ๆ เพียงแค่อีเมล์: Oceanicfinance113@gmail.com เว็บไซต์: https://oceanicfinancialhome.wordpress.com หรือหรือ whats-app : +1(267)725-7570

  ตอบลบ
 126. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

  สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

  * ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น

  ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

  ชื่อเต็ม: ..........
  หมายเลขโทรศัพท์:.......
  รายได้ต่อเดือน: .............
  ประเทศ ...............................
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
  จำนวนเงินที่ต้องการ .................
  สถานะเงินกู้ ............
  ระยะเวลา: ...........................

  ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
  การจัดการ
  ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!

  ตอบลบ
 127. วันดีเราเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือประชาชน บริษัท ที่ต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นอัตราต่ำสุด 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระคืนไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งของโลก เราให้เงินกู้ยืมในช่วงของ€ 5,000 ถึง 100,000,000 ยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา ผู้สนใจสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล: (24hourstloancompany1@gmail.com หรือ info@24hoursloan.online)

  ตอบลบ

เล่ม 27 ตอนที่ 4 : ประติมากรรมไข่นก แปลโดย Acid กรด

เล่ม 27 ตอนที่ 4 : ประติมากรรมไข่นก แปลโดย Acid กรด         โครโนดอนเป็นมอนสเตอร์ที่ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ได้พบเห็นมันบ่อยนักในทวีปเวอร์เ...